TP. Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 14/7: Miura hết phép

7 tháng trước |

TLCA FT: -0.93 *0:1/4* 0.81 TX FT: 0.83 *3* 0.97

TP.HCM ra quân rầm rộ ở V-League 2018. Họp báo, công bố tân HLV Miura, công bố một loạt tân binh tên tuổi luôn được quyền Chủ tịch Công Vinh thực hiện một cách bài bản và hoành tráng. Nhưng thật không may, Công Vinh đã phải từ chức trước quá nhiều khó khăn và đội bóng thi đấu không tốt.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam, Nguyễn Hữu Thắng thay Công Vinh làm chủ tịch. Nhưng tình hình sau đó không những không được cải thiện mà lại còn tệ hơn. TP.HCM rơi xuống vị trí cuối cùng trên BXH V-League sau 13 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. 5 trận gần đây đoàn quân dưới quyền HLV Miura nhận 14 bàn thua cả thảy.

Mặc dù liên tục khẳng đính sẽ không sa thải HLV Miura nhưng lãnh đạo TP.HCM rõ ràng khó giữ chân chiến lược gia người Nhật nếu CLB không thể trụ hạng sau 8 vòng đấu nữa. Mà khả năng này rất dễ xảy ra bởi nếu như giai đoạn trước đó TP.HCM có thể đổ lỗi cho việc thiếu vắng nhiều trụ cột bị treo giò và chấn thương, thì hiện tại, họ buộc phải thừa nhận năng lực yếu kém.

TP.HCM có nhiều ngôi sao trong đội hình như khả năng thi đấu gắn kết lại không được họ thể hiện. Bóng đá là môn thể thao tập thể và thực tế, chất lượng cầu thủ của TP.HCM cũng không hề cao hơn mặt bằng chung V-League, họ tụt dốc là điều đương nhiên.

Đà Nẵng thua 6, hòa 1 trên 7 trận sân khách gần đây. Vậy mà TP.HCM chỉ chấp -1/4 theo kèo châu Á, vậy là đủ thấy cơ hội thắng của thầy trò Miura tiếp tục bị đánh giá thấp ở vòng 19. Điểm ăn cửa trên biến động tăng trước giờ bóng lăn nên Đà Nẵng càng tỏ ra đáng tin trên sàn giao dịch.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

TP. Hồ Chí Minh: Sơn Hải; Đình Luật, Văn Hoàn, Ngọc Đức, Hoài Xuân, Phi Sơn, Văn Thuận, Thanh Bình, Huỳnh Kesley Alves, Đặng Quang Huy, Quang Nam.

Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Đức Lễ, Ewonder, Thanh Thịnh, Minh Tâm, Tiến Dụng, Thanh Hải, Viết Thắng, Đức Chinh, Yao Hermann.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 3 bàn: TP.HCM không còn gì để mất, họ buộc phải tấn công mới mong có được kết quả tốt và hy vọng vào việc thoát khỏi vị trí cuối cùng trên BXH. Khi thi đấu cởi mở, hàng thủ TP.HCM cũng sẽ bộc lộ nhiều điểm yếu hơn. 

Thủng lưới 14 bàn chỉ trong vòng 5 trận gần đây, đoàn quân dưới quyền HLV Miura rõ ràng khó ngăn được đà sa sút. Cùng với việc 6 trận liên tiếp trước đó của Đà Nẵng đều có từ 3 bàn thắng trở lên, cửa Tài càng trở nên sáng nước.

Lựa chọn tối ưu: Đà Nẵng cả trận & Tài cả trận DỰ ĐOÁN: 1-3 (H1: 0-1)

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]