Sevilla vs Benfica, 23h00 ngày 21/7: Giao hữu CLB

7 tháng trước |

Đã rất lâu rồi người ta mới lại thấy Benfica mua nhiều hơn bán như ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Benfica thu về số tiền 15,38 triệu euro  từ việc bán cầu thủ nhưng đã chi ra 28,7 triệu để bổ sung tân binh.

Điều đáng mừng là những người mới như Joao Carvalho, Andre Horta hay Raul Jimenez đều đang hòa nhập rất tốt với lối chơi toàn đội. Benfica rõ ràng không nói suông khi tuyên bố sẽ giành ít nhất 2 danh hiệu ở mùa giải mới. "Quân xanh" của Benfica trong tour du đấu hè cũng toàn tên tuổi lớn, sau trận đấu với Benfica họ sẽ đá ICC Cup gặp Dortmund, Juventus và Lyon.

Sevilla được đánh giá cao hơn chút ít về chất lượng đội hình nhưng cầu thủ của Benfica luôn rất tiềm năng, luôn sẵn sàng tỏa sáng ở mọi thời điểm. Trên các sàn giao dịch châu Âu, ở kèo Handicap Sevilla chấp -1/4, điểm ăn cửa Benfica đang liên tục được điều chỉnh theo hướng giảm, ngược lại là xu hướng tăng ở cửa Sevilla.

Những thông tin kể trên đủ để thấy rằng Benfica là lựa chọn đáng tin cậy trước giờ bóng lăn. Ở kèo tổng bàn thắng, theo các chuyên gia thì khả năng có trên 2 3/4 bàn là không hứa hẹn. Bởi lẽ cả Sevilla và Benfica đều đang cho thấy sự thận trọng ngay cả ở những trận giao hữu. Hai trận giao hữu vừa qua của Sevilla đều chỉ có tối đa 2 bàn/trận, kịch bản tương tự xuất hiện trong 3 trên 4 trận trước đó của Benfica.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU Hai đội đối đầu 1 lần tại Europa League năm 2014, trận đấu khép lại với tỷ số 0-0.

THAM KHẢO Dưới 1 1/4 bàn hiệp 1: Trong 7 trận trước đó của Sevilla, 6 trận khép lại hiệp 1 mà không thể vượt mốc 1 lần lưới rung. 3 trên 4 trận gần đây của Benfica cũng không thể có 2 bàn trước giờ nghỉ giải lao.

Tổng bàn thắng lẻ: Trong 8 trận trước đó của Benfica, 6 trận khép lại với tổng bàn thắng lẻ. Nhiều khả năng trận đấu sắp tới sẽ được giải quyết bằng một pha lập công duy nhất khi cả hai đội đều phải thận trọng sau 4 năm mới có cuộc tái đấu.

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Benfica +1/4 cả trận

Tài xỉu: Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]