Vasco da Gama vs Gremio, 02h00 ngày 23/7: VĐQG Brazil

7 tháng trước |

 Vasco da Gama xếp thứ 3 trên BXH tỷ lệ thắng kèo châu Á tại giải VĐQG Brazil mùa này với 58,33% số trận mang tới niềm vui cho nhà đầu tư. Trong khi đó vị trí tương tự của Gremio là thứ 18 tương ứng 38,46%.

Vậy nên khi Gremio chấp -1/4 theo kèo châu Á cả trận ở lần đối đầu này, nhiều người hâm mộ đã cảm nhận được rằng theo chủ nhà không phải lựa chọn sáng nước. Khi biết rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử Gremio được xếp cửa trên trong chuyến làm khách đến Vasco da Gama, chủ nhà càng tỏ ra "mất điểm" trước giờ bóng lăn.

Thực tế, cả Vasco da Gama và Gremio đều đang có những mối lo về lực lượng với một loạt cầu thủ bị chấn thương và treo giò. Tuy vậy, Gremio có vẻ ổn hơn với một đội hình dày dạn, luôn có những phương án thay thế hiệu quả. Trong khi đó, chấn thương của Ridlo hay Werley và đặc biệt là án treo giò của tiền vệ đa năng Wagner đang thực sự khiến Vasco da Gama phải đau đầu.

Tựu trung, Gremio đang tỏ ra là lựa chọn an toàn trên sàn châu Á trước giờ bóng lăn. Trong khi đó ở kèo tổng bàn thắng cả trận, lựa chọn Xỉu sẽ là quyết định sáng suốt hơn cả. 5 trận đối đầu liên tiếp gần đây và 9 trên 10 trận trước đó của Gremio đều khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

 

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Vasco da Gama: Rildo, Paulo Vitor chấn thương, Werley bị treo giò, khả năng ra sân của Wagner, Ramon và Rafael Galhardo còn bỏ ngỏ. Gremio: Alisson, Marcelo Oliveira, Michel và Jael chấn thương, Maicon bị treo giò.

Đội hình dự kiến

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Gremio -1/4 

Tài xỉu: Xỉu

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]