Sichuan Jiuniu vs Dalian Yifang, 18h35 ngày 24/7: Cúp FA Trung Quốc

7 tháng trước |

Trận lượt đi trên sân nhà, Dalian Yifang đã thể hiện được sự vượt trội khi đánh bại đối thủ hạng 2 với tỷ số 3-0 sau 90 phút. Lượt về này, nếu thi đấu với đội hình mạnh nhất, Dalian Yifang hoàn toàn có thể lại giành một chiến thắng đậm nữa.

Thế nhưng Dalian Yifang lại không hứa hẹn sẽ như vậy. Bởi lẽ sau 2 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng tại giải VĐQG Trung Quốc, Dalian Yifang đã rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ trên BXH. Việc cần làm với Dalian Yifang lúc này là giữ sức cho các trụ cột để họ có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đua trụ hạng ở giải đấu chính.

Việc Sichuan Jiuniu chỉ được chấp +3/4 theo kèo Handicap cả trận cũng sớm cho thấy dấu hiệu kém an toàn ở lựa chọn khách. Một thống kê chống lại Dalian Yifang là 4 trận sân khách liên tiếp gần đây tại giải VĐQG Trung Quốc họ toàn thua cả về tỷ số lẫn kèo châu Á.

Tổng bàn thắng cả trận, khả năng cán mốc 3 bàn là không hứa hẹn. Bởi lẽ như đã nói, Dalian Yifang cần giữ sức trụ cột, họ hứa hẹn tung dự bị vào sân và hướng tới việc giành kết quả có lợi nhất chứ không nhất thiết phải tiếp tục thắng. 7 trên 8 trận sân nhà gần đây của Sichuan Jiuniu cũng kết thúc với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

 

Thông tin đối đầu:

Hai đội gặp nhau 1 lần là trận lượt đi tứ kết Cúp FA mùa này, Sichuan Jiuniu thua 0-3.

 

Lựa chọn tốt nhất: Sichuan Jiuniu + 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-1

Tham khảo: Dưới 1 1/4 bàn hiệp 1 4 trận sân khách liên tiếp gần đây của Dalian Yifang khép lại hiệp 1 với tỷ số 0-0. Trên sân nhà, Sichuan Jiuniu không ghi bàn trước giờ nghỉ giải lao 3 trận gần đây.

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]