Magdeburg vs St. Pauli, 18h30 ngày 05/8: Hạng 2 Đức

12 tháng trước |

Thoạt nhìn, mức chênh lệch handicap 0:1/4 mà mà cái niêm yết trên sàn giao dịch có vẻ bất hợp lý, khi Magdeburg vốn là cái tên vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng, trong khi St. Pauli là “cựu binh” tại Bundesliga 2. Vậy nhưng, xem xét một cách kỹ lưỡng, việc chủ chấp khách “đồng banh” là hoàn toàn hợp lý.

Mùa trước, Magdeburg là nhà vô địch tuyệt đối của giải hạng 3 Đức. Họ cán đích đầu tiên với 85 điểm, bỏ xa vị trí đá play-off thăng hạng tới 16 điểm. Ấn tượng hơn, trong giai đoạn nước rút của mùa giải, Magdeburg toàn thắng, bỏ túi 24/24 điểm tối đa. Dĩ nhiên, dưới góc độ TLCA, họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư. 

Phong độ ấn tượng ấy tiếp tục được đội bóng dưới quyền HLV Jens Härtel thể hiện trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Trải qua 11 màn thử lửa họ đều bất bại, với thắng 8, hòa 3, mới nhất là màn vùi dập Markranstadt 9-0. Trong số 6 trận được áp TLCA, Magdeburg chỉ một lần vấp ngã, còn lại thắng 4, hòa 1.

Trong khi đó, dù là “cựu binh”, nhưng St. Pauli chỉ đứng thứ 12 mùa trước. 5 trận xa nhà cuối mùa giải, đại diện của thành phố Hamburg hòa 1, thua 4. Ở trận giao hữu gần nhất trên đất khách, thầy trò Markus Kauczinski cũng thua cách biệt 1-4 trước Karlsruher. Đặc biệt, 4 trận sân khách gần đây được chủ nhường 1/4 bàn, St. Pauli đều trắng tay.

 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 2 trận, Magdeburg thắng 0, hòa 1, thua 1. - Trên sân của Magdeburg, đội chủ nhà thắng 0, hòa 1, thua 0. 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Magdeburg -1/4

Tài xỉu: Tài

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]