Sandefjord vs Tromso, 00h00 ngày 11/8: VĐQG Na Uy

11 tháng trước |

 Cách đây chẵn 1 năm, Tromso đã phải nhận thất bại choáng váng 0-3 khi đổ bộ xuống Komplett Arena. Ở trận đấu trước đó, dù rất nỗ lực, nhưng  đội bóng áo sọc đỏ - trắng cũng chỉ có được trận hòa 1-1. Tính tổng thể, Tromso hoàn toàn lép vế khi làm khách của Sandefjord, với thắng 1, hòa 1, thua 5, đạt tỷ lệ thắng theo châu Á 14,29%, thấp hơn nhiều mức 71,43% của Sandefjord (hòa 14,29%).

Thế nhưng, trong lần thứ 8 hành quân đến Komplett Arena, Tromso nhận được đánh giá rất tích cực từ phía đội ngũ thiết lập TLCA, thể hiện qua việc được bố trí sắm vai cửa trên với mức chấp 0:1/4. Cần biết rằng, 2 trận đối đầu gần nhất trên sân của Sandefjord, mức chênh lệch handicap đều là 0:0. 

Xem xét một cách kỹ lưỡng, Tromso xứng đáng sắm vai cửa trên, đồng thời nhiều khả năng sẽ mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa đông dân nhất thế giới. Dù mùa giải mới trôi qua được hơn một nửa chặng đường, nhưng có vẻ như Sandefjord đã buông cờ trắng trong cuộc chiến trụ hạng, chấp nhận tương lại tại giải hạng 2. 

Bằng chứng là trên BXH, họ đã trải qua vòng thứ 7 liên tiếp đứng ở vị trí cuối cùng, ít hơn khu vực an toàn 8 điểm. Điều đáng nói, tại tổ ấm của mình, thầy trò Martí Cifuentes toàn thua 5 lần tiếp khách gần nhất, gồm 1 trận được nhường 1/4 bàn. Dưới góc độ TLCA, Sandefjord chưa một lần vượt rào thành công tại Komplett Arena.

 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU - Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 16 trận, Sandefjord thắng 5, hòa 6, thua 5. - Trên sân của Sandefjord, đội chủ nhà thắng 5, hòa 1, thua 1. 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Tromso -1/4

Tài xỉu: Xỉu

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]