Spartak Moscow vs Dinamo Moscow, 23h00 ngày 25/08: VĐQG Nga

8 tháng trước |

Nhận định bóng đá Spartak  Moscow vs Dinamo Moscow, 23h00 ngày 25/08: VĐQG Nga

Spartak  Moscow đã khởi đầu giải VĐQG Nga khá tốt, qua 4 đội vòng đấu, đội bóng này đã giành được 10 điểm, tạm thời  xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Zenit có 2 điểm. Trong khi đó, Dinamo Moscow lại đang chưa bắt nhịp đủ nhanh khi mới chỉ có 6 điểm và đang xếp thứ 5.

Nếu như nhìn vào thứ hạng và điểm số cũng như có lợi thế sân nhà, không khó hiểu khi Spartak Moscow được xếp mâm trên với kèo chấp 3/4 và có lẽ nhiều quý vị sẽ đặt vào cửa đội chủ nhà. Tuy nhiên, chúng tôi lại nghĩ khác, với mức chấp như đã niêm yết, không đơn giản để cho Spartak Moscow có thể vượt kèo thành công.

Nên nhớ khi tiếp đón Dinamo Moscow ở mùa giải năm ngoái, Spartak Moscow chấp tới 1 hòa nhưng lần này tỉ lệ đã giảm xuống – điều đó cho thấy niềm tin đặt vào cửa trên đã vơi bớt đi phần nào. Hơn nữa trên sân nhà, 3 trận gần nhất, Spartak Moscow bất bại, trong đó thắng 2 trận nhưng đội bóng này đều thua về tỉ lệ cả 3 trận kể trên dù được xếp cửa trên – Có nghĩa là bản lĩnh vượt kèo của Spartak Moscow đang bị đặt một dấu hỏi lớn. 

Bên kia chiến tuyến, Dinamo Moscow chưa thua trên sân khách mùa này với hai trận hòa. Còn nếu xét về tỉ lệ, 8 mở kèo gần nhất khi xa nhà, Dinamo Moscow đều không khiến giới đầu tư thất vọng khi thắng tới 7 trận và hòa 1. 

Cuối cùng, Spartak Moscow luôn gặp khó khăn khi tiếp đón Dinamo Moscow, trong 13 trận mở kèo khi hai đội gặp nhau trên sân của Spartak Moscow, đội chủ nhà chỉ 4 lần vượt kèo thành công, hòa 3 trận và thua tỉ lệ tới 6 trận. Ở mùa giải năm ngoái, Spartak Moscow chấp Dinamo Moscow 1 hòa nhưng đã thua đội khách cả về tỉ lệ lẫn tỉ số.

Với những phân tích trên, chúng tôi nghĩ rằng, Spartak Moscow không đáng tin ở trận đấu này, nên quý vị hãy mạnh dạn đầu tư vào đội khách Dinamo Moscow.       THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU + Hai đội đã gặp nhau 29 trận, Spartak Moscow thắng 13, hòa 9 và thua 7 trận.  

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Dinamo Moscow + 3/4 ​

Tài xỉu: Xỉu

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]