Bremen vs Hannover, 20h30 ngày 25/8: Vòng 1 Bundesliga

8 tháng trước |

Nhận định bóng đá Bremen vs Hannover

Mùa trước là mùa giải không thực sự thành công với cả Bremen và Hannover. Trong khi đội chủ nhà chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11 trên BXH. Trong khi đó, Hannover thậm chí còn thấp hơn khi đứng thứ 13 trong số 18 đội tại Bundesliga.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè này, Bremen cũng chỉ bỏ ra hơn 20 triệu euro để mang về một vài cái tên, trong đó nổi bật nhất là Davy Klassen từ Everton (13.5 triệu euro). Hannover bỏ ra số tiền ít hơn đối thủ (hơn 15 triệu euro) và cũng không có bản hợp đồng nào trên 10 triệu.

Bremen từ trước tới giờ vẫn được đánh giá cao hơn Hannover, vậy nên việc họ được niêm yết tỷ lệ chấp kèo 1/2 trước đối thủ cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Bremen sở hữu thành tích đối đầu tương đối tốt trước Hannover khi thắng 31/59 trận đối đầu (hơn một nửa).

Đặc biệt, trên sân Weser Stadion của Bremen, 14 lần gần nhất hành quân tới đây, Hannover chưa bao giờ ra về với 3 điểm trọn vẹn (hòa 4 và thua 10 trận). Lần cuối cùng người ta thấy Hannover ca khúc khải hoàn tại đây đã từ 15 năm trước.

Ở các trận tiếp đón Hannover đã qua trên sân nhà, tỷ lệ chấp kèo của Bremen cũng có biên độ chênh lệch tương đối lớn (từ 1/4 đến 1 1/2). Vậy nên, việc họ được niêm yết tỷ lệ 1/2 ở trận đấu này không khiến giới đầu tư phải nghi vấn.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Đây là lần thứ 60 hai đội gặp nhau, trước đó, Bremen thắng 31, hòa 15 và thua 13 trận + Hannover không thắng 14 lần gần đây khi hành quân tới sân của Bremen (hòa 4 và thua 10 trận)

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Bremen vs Hannover

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Bremen - 1/2

Tài xỉu: Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]