New York RB vs DC United, 06h00 ngày 27/08: Giải nhà nghề Mỹ

10 tháng trước |

Nhận định bóng đá New York RB vs DC United, 06h00 ngày 27/08: Giải nhà nghề Mỹ

Qua 25 vòng đấu tại giải nhà nghề Mỹ khu vực miền Đông, New York RB đang có 49 điểm xếp vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng có 5 điểm. Trong khi đó, DC United  đang xếp ở vị trí thứ 8 với 27 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn các đội bóng khác 3 trận.

Kèo Châu Á ở trận đấu này đang được niêm yết ở mức New York RB chấp đội khách 1 1/4 - tỉ lệ này không có nhiều biến động so với những năm trước. Nếu nhìn vào vị thế trên BXH, có lẽ nhiều người sẽ tin vào khả năng vượt kèo của New York RB trận này. Nhưng chúng tôi lại không nghĩ vậy.

Bởi trước hết, phong độ của New York RB không thật sự ấn tượng, 2 trận gần nhất, đội bóng này không thắng về tỉ số cũng như tỉ lệ. Còn trên sân nhà, 2 trận gần nhất, New York RB cũng không vượt qua được tỉ lệ để mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Còn bên kia chiến tuyến, phong độ sân khách của DC United không đến nỗi tồi, 5 trận gần nhất xa nhà, đội bóng này chỉ thua có 1 trận, trong đó có tới 3 trận mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Hơn nữa, trên sân nhà những năm gần đây, New York RB không áp đảo được DC United về khả năng vượt kèo. Bằng chứng 4 trận gần nhất tiếp đón đối thủ, New York RB thua kèo tới 3 trận. Mùa giải năm ngoái, dù được niêm yết chấp đối thủ 1 hòa nhưng rồi New York RB đã chấp nhận chia điểm với tỉ hòa 3-3.

Từ những phân tích kể trên, việc lựa chọn đội khách DC United có vẻ khả quan hơn trong cuộc đối đầu này.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU + Hai đội đã đối đầu với nhau 57 trận, New York RB thắng 18, hòa 15 và thua 24 trận.  

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  DC United + 1 1/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]