River Plate vs Racing Club, 5h30 ngày 30/8: Vòng 1/8 Copa Libertadores

8 tháng trước |

Nhận định bóng đá River Plate vs Racing Club

Lượt đi đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Hai đội đã chơi rất thận trọng và không tạo cho nhau nhiều cơ hội, đặc biệt là Racing Club, họ đã thành công với lối chơi phòng ngự chắc chắn, chỉ tiếc là phản công không thực sự sắc bén.

Cả 2 trận đấu, lượt đi và về, River Plate đều được niêm yết cửa trên. Ở trận đấu trước, họ chấp 1/4 do phải làm khách, nhưng khi trở về sân nhà, "Dòng sông bạc" đã được niêm yết tỷ lệ cao hơn, lên tới tận 3/4.

Đương nhiên, với Racing, rất có thể họ vẫn sẽ tiếp tục áp dụng lối chơi phòng ngự phản công như trong trận lượt đi. Đấu pháp này cũng đã giúp Racing thành công khi họ không thua 10/17 trận gần nhất hành quân tới sân của River Plate.

River Plate cũng chơi rất khó nhọc trong các trận sân nhà tại Copa Libertadores gần đây. Họ có 2 chiến thắng và 2 trận hòa, nhưng cũng chỉ thắng với cách biệt tối thiểu. Trong khi Racing hòa 2 và thua 1/3 trận sân khách, nhưng cũng chỉ thua sít sao.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU + Lượt đi đã kết thúc với tỷ số 0-0 + Hai đội đã gặp nhau 34 lần trước đây với 14 chiến thắng cho River Plate, 10 trận Racing thắng và có 10 trận  hòa

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾNRiver Plate: Armani (GK), Pinola, Casco, Montiel, Quintero, Martínez, Fernandez, Palacios, L. Martinez, Scoco, Pratto. + Racing Club: Arias (GK), Sigali, Orbán, Saravia, Soto, Cardozo, Centurión, Domínguez, Zaracho, Lopez, Bou.

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Racing Club + 3/4

Tài xỉu: Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]