Newells Old Boys vs Atl. Tucuman, 05h00 ngày 04/9: VĐQG Argentina

8 tháng trước |

Đây mới là lần thứ 6 Newells Old Boys và Atl. Tucuman đụng độ nhau tại giải đấu cao nhất xứ tango. 5 lần trước đây, Newells Old Boys đều bất bại, với thắng 3, hòa 2. Đặc biệt, tại sào huyệt Marcelo Bielsa, đội bóng áo đỏ - đen toàn thắng trong 3 lần tiếp đón các vị khách đến từ San Miguel de Tucumán, lần lượt với các tỷ số 3-0, 2-1 và 3-1.

Áp đảo là vậy, nhưng trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA lại không đánh giá cao Newells Old Boys, thể hiện qua việc dành cho đội chủ nhà kèo chấp 0:1/4 kèm điểm ăn 0.91. Chỉ số trên thấp hơn cột mốc xuất hiện trong lần gần nhất 2 đội gặp nhau tại Marcelo Bielsa (0:1/2). Nhìn vào cách điều tiết tỷ lệ trên, các CĐV Newells Old Boys có lý do để lo lắng cho đội nhà.

Thực tế, Newells Old Boys đang khởi đầu chiến dịch 2018/19 rất thất vọng. Cho đến trước cuộc tiếp đón Atl. Tucuman vào sáng mai, Newells Old Boys chưa có chiến thắng nào, thậm chí đã nhận 2 thất bại, lần lượt trước Godoy Cruz và Velez Sarsfield. Dĩ nhiên, tỷ lệ thắng châu Á của Newells Old Boys đang dừng lại ở con số 0%.

Trong khi đó, Atl. Tucuman bất bại cả 3 vòng đầu. Bên cạnh khúc khải hoàn 2-1 trước Colon, thầy trò Ricardo Zielinski lần lượt cầm hòa Racing Club và Defensa Justica. Dưới góc độ TLCA, Atl. Tucuman đã trải qua trận thứ 6 liên tiếp không phụ bạc niềm tin của giới đầu tư, với thắng 4, hòa 2. Với tương quan đó, chẳng có lý do gì để quay lưng với đội khách.

 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 5 trận, Newells Old Boys thắng 3, hòa 2, thua 0. - Trên sân của Newells Old Boys, đội chủ nhà thắng 3, hòa 0, thua 0. 

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG Newells Old Boys: Joel Amoroso (treo giò); Brian Sarmiento, Teodoro Paredes (chấn thương). Atl. Tucuman: Đầy đủ lực lượng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Newells Old Boys vs Atl. Tucuman

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Atl. Tucuman +1/4

Tài xỉu: Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]