Bangladesh vs Bhutan, 20h00 ngày 4/9: Giải vô địch Nam Á

8 tháng trước |

Giải vô địch bóng đá Nam Á được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993. Trải qua 25 năm năm với 11 lần tổ chức, Ấn Độ chính là đội giàu thành tích nhất giải đấu với 7 lần lên ngôi. Ngoài ra, Bangladesh, Sri Lanka, Maldives và Afghanistan có được các lần vô địch còn lại.

Năm nay là lần thứ 12 giải đấu được tổ chức và Bangladesh chính là nước chủ nhà. Hiện tại, trên BXH FIFA, họ đang có vị trí thứ 194, trong khi đối thủ của Bangladesh trong trận mở màn, Bhutan có vị trí thứ 183, tức là không hơn họ nhiều.

Ở trận đấu này, Bangladesh được niêm yết tỷ lệ châu Á từ khoảng 1/2 đến 3/4. Với lợi thế sân nhà và quyết tâm cao, Bangladhesh có thể tự tin vào chiến thắng trong ngày ra quân. Ở bảng A, ngoài hai đội bóng này còn có Pakistan và Nepal.

Trước đây, trong 6 lần chạm trán giữa Bangladesh và Bhutan, đội chủ nhà có được 3 chiến thắng, hòa 2 và chỉ thua đúng 1 trận. Bangladesh chưa để thua bất cứ trận nào trước Bhutan trong khuôn khổ SAFF (thắng 3 và hòa 1).

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU + Bangladesh thắng 3, hòa 2 và thua 1/6 lần chạm trán với Bhutan + Bangladesh thắng 3 và hòa 1 trong 4 lần chạm trán vưới Bhutan tại giải VĐ Nam Á.

 

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Bangladesh cả trận DỰ ĐOÁN: 2-0 THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]