Dorados vs Veracruz, 09h00 ngày 6/9: Cúp quốc gia Mexico

8 tháng trước |

Nhận định Dorados vs Veracruz, 09h00 ngày 6/9: Cúp quốc gia Mexico

Theo thể thức của cúp quốc gia Mexico, 9 đội đầu bảng sẽ giành tấm vé đi thẳng vào vòng knock-out. 7 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ nối gót đi tiếp. 16 đội sau đó sẽ được chia cặp cho vòng 1/8. Hiện tại, vòng bảng đã bắt đầu đi vào vòng đấu cuối cùng.

Ở bảng G, việc nằm cùng bảng với ông lớn Club America khiến cả Veracruz và Dorados đều hiểu rằng cơ hội giành vé vào vòng 1/8 với vị trí nhất bảng là rất thấp. Mục tiêu thiết thực nhất của 2 đội kể trên là tấm vé vớt với tư cách là một trong 7 vị trí nhì bảng xuất sắc nhất.

Đúng như dự đoán, Club America sau 4 lượt trận đã chắc chắn ngôi đầu bảng với 10 điểm. Vị trí nhì bảng thuộc về Dorados với 4 điểm, trong khi đó Veracruz đã chắc chắn bị loại khi chưa có điểm số nào. Trận đấu sáng ngày mai sẽ chỉ còn ý nghĩa với Dorados, bởi họ cần chiến thắng để chắc chắn nằm trong nhóm nhì bảng có điểm số cao nhất cùng tấm vé đi tiếp.

Tham vọng của Dorados được nhà cái nhìn nhận và đánh giá cao, bằng chứng là cách mà họ ra kèo. Mức tỷ lệ châu Âu là 2.25 dành cho Dorados, trong khi của Veracruz là 2.99. Nếu suy ra kèo châu Á rơi vào khoảng 0:1/4 đến 0:1/2. Đặt lên bàn cân, đội bóng hạng 2 Dorados khó lòng so sánh được với đội đang chơi tại giải VĐQG như Veracruz. Tuy nhiên, trong bối cảnh được chơi trên sân nhà cùng quyết tâm giành chiến thắng, tôi vẫn nghiêng về khả năng Dorados sẽ tái hiện thắng lợi, giống như cách họ đã làm ở lượt đi.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

10 trận đối đầu gần nhất, Dorados thắng 4 trận, hòa 3 và để thua 3 trận.

 

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Dorados -1/4 cả trận.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]