Kashima Antlers vs Kawasaki Frontale, 17h00 ngày 05/9: Cúp Liên đoàn Nhật Bản

8 tháng trước |

Đều là những cái tên có số má tại xứ mặt trời mọc, nhưng “bảng vàng” thành tích của Kashima Antlers và Kawasaki Frontale tại J-League Cup lại hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Kashima Antlers đã 6 lần bước lên bục vinh quang, gần nhất vào năm 2015 thì Kawasaki Frontale chưa một lần chạm tay vào Cúp vô địch.

Thoạt nhìn, có vẻ như Kawasaki Frontale kém duyên tại giải đấu được khai sinh vào năm 1992. Bởi tại J-League 1, đội chủ sân Todoroki Athletics hiện là ĐKVĐ. Còn tại mùa giải 2018, họ đang đứng thứ 2, trên Kashima Antlers 6 bậc. Thế nhưng, xem xét một các kỹ lưỡng, việc Kawasaki Frontale chưa có danh hiệu nào tại Cúp Liên đoàn hoàn toàn có lý do.

Tất cả xuất phát từ việc Kawasaki Frontale chưa bao giờ đề cao đấu trường Cúp, đặc biệt là J-League Cup, giải đấu kém danh giá nhất trong số 3 mặt trận mà các CLB tại J-League 1 tham dự là J-League Cup, J-League 1 và Emperor Cup (Cúp Hoàng đế). Tất nhiên, với thái độ và sự chuẩn bị hời hợt, Kawasaki Frontale thường xuyên bị đá văng từ sớm.

Chính vì vậy, dù có thứ hạng cao hơn tại giải VĐQG, đồng thời toàn thắng 3 trận đối đầu gần đây, đều với cách biệt từ 2 bàn trở lên, nhưng Kawasaki Frontale chỉ được định giá ngang cơ Kashima Antlers (0:0). Đây là tín hiệu không mấy tích cực với những ai có ý định đầu tư vào đội khách. Thế nên, thay vì chạy theo số đông chọn Kawasaki Frontale, đặt niềm tin vào Kashima Antlers mới là thượng sách.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 36 trận, Kashima Antlers thắng 13, hòa 5, thua 18. - Trên sân của Kashima Antlers, đội chủ nhà thắng 9, hòa 2, thua 6. 

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Kashima Antlers - 0

Tài xỉu: Tài

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]