Gibraltar vs Macedonia, 1h45 ngày 7/9: UEFA Nations League Nhóm D

8 tháng trước |

Việc bị xếp vào nhóm D (nhóm 16 đội có thành tích thấp nhất) khiến cho Macedonia trở thành một trong các đội "sừng sỏ" nhất của nhóm này nói chung và bảng D nói riêng. Bảng này, ngoài Gibralta và Macedonia còn hai đội bóng khác là Armenia và Liechtenstein.

Việc cạnh tranh tấm vé thăng hạng có lẽ chỉ diễn ra giữa Armenia (đội bóng có Mikhtaryan) và Macedonia. Gibralta và Liechtenstein gần như không có cửa. Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất Macedonia có vị trí thứ 70 trong khi Gibralta tận thứ 195, thấp nhất châu Âu.

Bóng đá với Gibralta hầu như chỉ mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh đất nước này. ĐTQG của họ thậm chí gồm các cầu thủ "nghề tay trái", trong khi nghề chính của họ chỉ là những thợ sửa ống nước, cảnh sát hay tất cả những nghề khác trong xã hội. Rõ ràng, đội bóng như thế không có sức chiến đấu

Thống kê cũng cho thấy, trong 20 trận gần nhất, Gibralta chỉ có được 1 trận thắng và 1 trận hòa, còn lại họ thua cả 18 trận. Tỷ lệ thắng kèo châu Á của Gibralta cũng chỉ đạt 50/50. Macedonia với kèo chấp lên tới 2 1/2 hoàn toàn có thể vượt kèo.

UEFA Nations League là một giải đấu có tính cạnh tranh nhờ vào việc lên hạng và xuống hạng. Không chỉ thế, nó còn giúp các đội bóng nhỏ (như Macedonia) có được cơ hội khác dự Euro (ngoài vòng loại thông thường). Chính vì thế, động lực của Macedonia được đánh giá cao.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU + Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Macedonia - 2 1/2

Tài xỉu: Tài

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]