Oviedo vs Zaragoza, 23h00 ngày 08/09: Hạng nhì Tây Ban Nha

7 tháng trước |

Nhận định bóng đá Oviedo vs Zaragoza, 23h00 ngày 08/09: Hạng nhì Tây Ban Nha

Cả Oviedo và Zaragoza đều đã có được 5 điểm sau 3 vòng đấu, tạm thời xếp ở vị trí 5 và 9 trên BXH. Zaragoza xếp sau do kém hiệu số bàn thắng bại. Nghĩa là về chỉ số chuyên môn, hai đội tương đương nhau. Còn về tỉ lệ vượt kèo cũng không hơn kém nhau bao nhiêu. Nếu như Oviedo thắng tỉ lệ 2 trận và thua 1 trận, thì bên kia chiến tuyến, Zaragoza thắng tỉ lệ 1 trận và hòa 2 trận.

Kèo Châu Á ở trận đấu này, đang được niêm yết, đội chủ nhà Oviedo chấp 1/2, tương tự như lần gần nhất đội bóng này tiếp đón Zaragoza. Với tỉ lệ hiện có, chúng tôi đang nghiêng cán cân nhiều hơn về đội khách. Bởi những đối thủ mà Oviedo gặp từ đầu mùa không quá mạnh như Extremadura, Cordoba hay Cadiz nên việc đội bóng này giành được 1 trận thắng và 2 trận hòa không có gì bất ngờ.

Ngược với đó, những đối thủ mà Zaragoza đã gặp không đơn giản, đặc biệt là ở vòng gần nhất, họ đã phải đụng độ với Las Palmas. Nhưng Zaragoza đã chơi xuất sắc và cầm chân Las Palmas 1-1, qua đó tạo được tinh thần thoải mái để bước vào trận cầu vào cuối tuần này.

Bên cạnh đó, trong hai lần gần nhất hành quân tới sân của Oviedo, Zaragoza đều thi đấu với tư cách cửa dưới giống như trận đấu sắp tới và đều đã mang lại niềm vui cho giới đầu tư khi vượt kèo thành công. Với những phân tích trên, chúng tôi nghĩ rằng quý vị nên đặt cửa Zaragoza ở trận đấu này.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU + Oviedo thắng 1, hòa 2 và thua 4 trong 7 trận đối đầu trong quá khứ  

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Zaragoza + 1/2

Tài xỉu: Xỉu

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]