Mỹ vs Mexico, 07h30 ngày 12/9: Giao hữu quốc tế

7 tháng trước |

Nhận định Mỹ vs Mexico, 07h30 ngày 12/9: Giao hữu quốc tế

Mỹ và Mexico chẳng lạ gì nhau, khi mà hai quốc gia có đường biên giới chung nhau từng nhiều lần chạm trán trong lịch sử. Tính ra, hai đội đã đối đầu nhau 60 lần, trong đó phần thắng đang nghiêng về phía ĐT Mexico, khi họ thắng 37 trận, hòa 14 trận và chỉ để thua 19 trận.

Tuy nhiên, quãng thua của Mỹ trước Mexico là những năm đầu. Cụ thể, suốt từ năm 1934 đến 1975, Mỹ để thua 18, hòa 2 và chỉ thắng 1 ở 21 trận. Đó là thời điểm mà bộ môn bóng đá chưa phát triển tại Mỹ và mãi đến giai đoạn gần đây, cán cân đối đầu giữa 2 đội mới có dấu hiệu cân bằng nhau.

10 trận đối đầu gần nhất, Mỹ thắng 3, hòa 5 và chỉ để thua 2 trận. Trên sân nhà, Mỹ cũng chỉ để thua 1/6 trận gần nhất tiếp đón Mexico, trong đó có 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Đây là thành tích chấp nhận được đối với ĐT Mỹ, những người luôn thất thế ở các cuộc chạm trán với Mexico.

Trận đấu mới nhất, Mỹ đã để thua Brazil hơn hẳn về trình độ với tỷ số 0-2. Đó là trận thua chấp nhận được trong bối cảnh đội bóng xứ cờ hoa đang nỗ lực làm cách mạng đội hình và thiếu vắng ngôi sao quan trọng nhất là Pulisic. Tuy nhiên, ở trận đấu với Mexico, thầy trò HLV Dave Sarachan vẫn xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Nên nhớ rằng, trên sân nhà, đội bóng xứ cờ hoa bất bại theo châu Á 7/10 lần tiếp khách vừa qua. Đặc biệt, 5 lần phải sắm vai cửa dưới, họ thua duy nhất 1 trận.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Mỹ thắng 19, hòa 14 và để thua 37 trận trong lịch sử 60 trận đối đầu.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Mỹ: Steffen; Moore, Miazga, Parke, Carter-Vickers, Robinson, Trapp, Adams, McKennie, Wood, Green, Mexico: Ochoa; Ayala, Angulo, Hernandez, Rodriguez, Dos Santos, Gutierrez, Gallardo, Pulido, Jimenez, Lozano.

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Mỹ - 0

Tài xỉu: Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]