Tianjin Quanjian vs Dalian Yifang, 16h30 ngày 14/09: VĐQG Trung Quốc

7 tháng trước |

Nhận định bóng đá Tianjin Quanjian vs Dalian Yifang, 16h30 ngày 14/09: VĐQG Trung Quốc

Tianjin Quanjian đang khá yên vị ở giữa bảng xếp hạng. Với 27 điểm qua 21 vòng đấu, đội bóng này đang đứng vị trí thứ 8 – nơi khó để cạnh tranh với vị trí trong Top đầu nhưng cũng không lo nhóm cuối bảng bắt kịp. Trong khi đó Dalian Yifang mới chỉ có 21 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đó có 4 điểm. Nên rõ ràng so với đội chủ nhà, thì đội khách có nhiều động lực chiến đấu hơn.

Tianjin Quanjian đang có phong độ không tốt khi 8 trận gần đây thua tới 4, hòa 3 và chỉ có duy nhất 1 trận thắng. Bên kia chiến tuyến, Dalian Yifang đang cho thấy bộ mặt khá khởi sắc, khi 3 trận mới nhất tại giải VĐQG Trung Quốc thắng 2 và hòa 1, những điểm số đó đã giúp cho Dalian Yifang đang có đôi chút lợi thế trong cuộc chiến trụ hạng.

Bước vào trận đấu này, Tianjin Quanjian được niêm yết tỉ lệ chấp đối thủ 3/4. Tuy nhiên, chúng tôi không tin tưởng vào đội chủ nhà, vì đội khách Dalian Yifang đang có phong độ tốt hơn cũng như nhiều động lực chiến đấu hơn.

Bên cạnh đó, nếu lật lại quá khứ, lần gần nhất đón tiếp Dalian Yifang, thì Tianjin Quanjian chấp đối thủ tới 1 3/4. Nhưng lần này, tỉ lệ ấy đã giảm rất sâu, chỉ còn 3/4 nữa mà thôi, điều đó cho thấy đội chủ nhà không còn mạnh như trước và vị thế của đội khách cũng đã khác.

Với những gì đã phân tích ở trên, chúng tôi nghĩ rằng với khát khao nhiều hơn, Dalian Yifang khả năng cao sẽ có được ít nhất một điểm mang về.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU + Tianjin Quanjian thắng 4, hòa 5 và thua 1 trong 10 trận gặp nhau trước đây  

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Dalian Yifang + 3/4

Tài xỉu: Xỉu

Huy tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]