SLNA vs Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 8/10: V-League

10 tháng trước |

Lượt trận mới nhất, Sông Lam Nghệ An đã có chiến thắng 2-1 trước chủ nhà Khánh Hòa. Chiến thắng này của SLNA chỉ khiến đội bóng phố biển đánh mất lợi thế trong cuộc chiến giành vị trí Á quân với Thanh Hóa chứ không mang lại quá nhiều lợi ích cho họ. Cụ thể, với 3 điểm có được, Sông Lam Nghệ An đã chắc chắn cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH. Trận đấu cuối cùng này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục đối với đội bóng xứ Nghệ.

Đây là vị trí khá đáng tiếc đối với SLNA, bởi giai đoạn nước rút họ đã hụt hơi, khi chỉ có được 2 trận thắng, hòa 1 và để thua 2 ở 5 trận gần nhất. Nên nhớ rằng, trước thời điểm tháng 9 diễn ra, đội bóng của HLV Thành Vinh có mạch 8 chiến thắng liên tiếp tại V-League và là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí Á quân.

Với Hồ Chí Minh, đội khách cũng đã trụ hạng thành công, khi đang có 27 điểm, đứng thứ 12 và hơn đội phải đá play-off trụ hạng khoảng cách 4 điểm. Trận đấu chiều nay cũng không còn nhiều ý nghĩa đối với đội bóng Sài thành. Chính vì thế, việc hy vọng Hồ Chính Minh bung sức là điều rất khó.

Thực tế, ngay cả khi chơi với 100% phong độ, đội khách cũng chưa chắc có được kết quả thuận lợi. Nên nhớ rằng, đội bóng thành Vinh là đối thủ kị giơ của Hồ Chí Minh, khi 5 trận đối đầu gần nhất, họ có tới 4 trận thắng và chỉ 1 lần chia điểm. Và với ưu thế được chơi trên sân nhà, người viết nghiêng về khả năng thắng trận của SLNA. Đó sẽ là món quà tri ân NHM không thể tuyệt vời hơn của SLNA.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- 8 trận đối đầu trong quá khứ, SLNA thắng 4, hòa 3 và chỉ để thua 1 trận.

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: SLNA -1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-1

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]