Zaragoza vs Osasuna, 02h00 ngày 09/10: Hạng 2 Tây Ban Nha

8 tháng trước |

Zaragoza mới có 9 điểm qua 7 vòng đấu và đang xếp ở vị trí 11. Phong độ của đội bóng này đang không được tốt khi không thắng 3 trận gần nhất và chỉ giành được có 1 điểm. Bên kia chiến tuyến, Osasuna dù có thứ hạng kém hơn - ở vị trí 14 khi mới có 8 điểm. Nhưng về mặt phong độ, Osasuna cho thấy bộ mặt tích cực hơn, khi có 4 điểm ở 3 vòng gần nhất.

Bước vào trận đấu này, với lợi thế sân nhà, Zaragoza được xếp cửa trên với kèo chấp 1/4 như những mùa giải trước. Nhưng trong bối cảnh phong độ đang đi xuống, chúng tôi nghĩ rằng Zaragoza không đáng tin.

Thêm một lý do nữa để nghi ngại khả năng Zaragoza mang lại niềm vui cho giới đầu tư là bởi thành tích của họ rất kém khi tiếp đón Osasuna. Cụ thể, 4 lần gần đây tiếp đón Osasuna, Zaragoza đều được xếp cửa trên với kèo chấp từ 1/4 tới 1/2 nhưng đều ngậm ngùi chấp nhận những kết quả thua và hòa, điều đó đồng nghĩa với việc không vượt qua được tỉ lệ. 

Và nhiều khả năng, trong bối cảnh như hiện tại, Zaragoza lại thêm một lần nữa nhận kết quả bất lợi trước Osasuna dù được chơi trên sân nhà.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

+ Zaragoza thắng 9, hòa 9 và thua 10 trong 28 trận đối đầu trước đây giữa hai đội  

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Osasuna + 1/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]