Sunderland vs Carlisle, 1h45 ngày 10/10: England Johnstone's Paint Trophy

8 tháng trước |

Nếu phải bầu chọn ra một đội bóng thụt lùi nhất tại Anh những năm trở lại đây thì chắc hẳn đó sẽ là Sunderland. 2 mùa giải trôi qua họ đã tụt 2 hạng từ Premier League xuống tận League One ở mùa này. Chắc chắn mục tiêu thăng hạng sẽ trở thành bức thiết và ưu tiên hàng đầu của Mèo đen ở mùa giải này.

Hiện sau 12 vòng tại League One, Sunderland đang có 23 điểm và đứng ở vị trí thứ 3. Tuy mùa giải mới bắt đầu nhưng đội bóng này đã thể hiện rõ quyết tâm thăng hạng. Chính vì thế, Sunderland có thể sẽ không chú trọng vào EFL Trophy. Ở lượt trận ra quân, họ chỉ có được trận hòa với U21 Stoke và chỉ thắng ở loạt đá penalty.

Dù Carlisle hiện đang chơi tại giải hạng ba (League Two), nhưng cơ hội có điểm ở trận này của họ không phải thấp. Carlisle hiện đứng thứ 10 tại giải đấu chính của mình và ở lượt trận ra quân đã có được chiến thắng 3-2 trước Morecambe. Động lực của đội khách rõ ràng được đánh giá cao hơn đối thủ.

Dù phong độ ghi bàn của Sunderland gần đây tương đối ổn định, nhưng có lẽ họ sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất ở trận này và qua đó, năng lực ghi bàn bị đánh giá thấp hơn. Ở lượt trận mở màn, Sunderland cũng đã hòa 0-0 trước đối thủ. Đây cũng là cơ hội để Mèo đen thử nghiệm khả năng phòng ngự. Chúng tôi cho rằng trận đấu này sẽ khó có thể tưng bừng.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Hai đội gặp nhau cả 4 lần trước đây với cả 4 chiến thắng cho Sunderland

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN + Sunderland: Rutier (GK), Flanagan, Ozturk, James, Hume, McGeouch, O'Nien, Robson, Maguire, Wyke, Maja. + Carlisle: Colin (GK), Miler, Parkes, Gilesphey, Liddle, Devitt, Gledon, Slater, Yates, Bennett, Nadesan.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Carlisle + 3/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]