Nam Định vs Hà Nội B, 16h30 ngày 13/10: Play-off trụ hạng V-League

9 tháng trước |

Nam Định đã xuất sắc có trận hòa với Cần Thơ ở trận chung kết ngược qua đó giành tấm vé dự trận play-off trụ hạng V-League với Hà Nội B. Theo thể thức của giải, 2 đội không được sử dụng ngoại binh và mỗi đội được đăng ký 1 cầu thủ ngoại nhập tịch. Điều này đồng nghĩa với việc Nam Định sẽ gặp bất lợi lớn ở trận đấu chiều nay và có thể ảnh hưởng lớn đến tham vọng trụ hạng của họ.

Việc bỏ ngoại binh đi giúp Nam Định và Hà Nội B có sự tương đồng đáng kể. Đội bóng thành Nam cũng sở hữu những cầu thủ nội trưởng thành cùng nhau từ lò đào tạo trẻ và có nhiều năm sát cánh bên nhau. Với Hà Nội B, hầu hết đội hình đã đá với nhau từ U17, U19 rồi đến hạng Nhì, hạng Nhất. Do đó họ dù chơi hạng Nhất nhưng ý đồ chơi cũng như sự hiểu ý là rất tốt.

Có thể thấy, xét về tương quan lực lượng, 2 đội khá cân bằng nhau. Nam Định nhỉnh hơn đối thủ ở kinh nghiệm, bởi mới có một mùa giải chinh chiến tại V-League, cọ xát với nhiều cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, bất lợi của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ chính là áp lực trụ hạng cũng như quãng nghỉ ít hơn đối thủ. Trong khi Hà Nội B đã có 8 ngày nghỉ ngơi, thì Nam Định mới từ Cần Thơ ra thẳng Vinh giữa tuần qua.

Sẽ là một trận đấu rất khó khăn dành cho cả hai đội. Tính chất quan trọng cũng khiến các đội không chơi quá cởi mở. Rất có thể kết cục sẽ chỉ được định đoạt trong hiệp phụ hoặc trên chấm 11m và với kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của mình, người viết đánh giá cao khả năng ở lại V-League của Nam Định.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG Nam Định: Kortzorg, Diogo Pereira không được thi đấu Hà Nội B: Có đội hình mạnh nhất

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Nam Định trụ hạng, thắng hiệp phụ hoặc penalty

THAM KHẢO: Xỉu cả trận

DỰ ĐOÁN: 0-0

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]