Internacional vs Sao Paulo, 2h00 ngày 15/10: VĐQG Brazil

7 tháng trước |

Tuy chưa xứng được gọi là trận chung kết của mùa giải, nhưng với cá nhân Internacional và Sao Paulo, đây là trận chung kết thực sự với họ bởi vì nếu thắng, một đội vẫn còn cơ hội tiến đến ngôi vương ở mùa giải này. Ở chiều ngược lại, đội thua cuộc có lẽ sẽ phải ngậm ngùi nhìn chiếc cúp xa dần. Nên nhớ 5 đội đầu bảng lúc này mới chỉ hơn kém nhau 5 điểm.

Chính vì thế, đội thua cuộc ở trận này có nguy cơ bị bỏ lại phía sau là rất lớn. Trong trường hợp hai đội hòa, họ coi như tự làm khó chính mình trong cuộc đua vô địch. Hiện Internacional đang có 53 điểm, đứng thứ 2, còn Sao Paulo 52 điểm, đứng thứ 4. Trong khi đội đầu bảng Palmeiras có 56 điểm.

Đây là cặp đấu tương đối cân bằng không chỉ ở mùa giải này, mà cả trong quá khứ và những lần đối đầu gần đây cũng vậy. Internacional từng thắng 11 trận, nhưng Sao Paulo cũng thắng 12 trong số 33 lần chạm trán gần đây. Trên sân nhà của Internacional, họ thắng 4, nhưng thua cũng chỉ 5, không thua kém mấy so với Sao Paulo.

Chúng tôi cho rằng một kết quả hòa tuy không khiến cả hai vui mừng, nhưng ở thời điểm này, điều đó sẽ giúp cả hai vẫn còn duy trì được cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Dù hơn điểm và có lợi thế sân nhà nhưng kèo chấp 1/4 cũng cho thấy Internacional khó có thể tạo được đột biến ở trận đấu này.

Đây cũng là trận đấu có tính chất rất quan trọng với cả hai hai đội, cho nên việc họ phải chơi rất chắc chắn và hạn chế tối đa sai lầm là điều đương nhiên. Sẽ khó có thể trông chờ vào một trận đấu tưng bừng và khả năng khô hạn bàn thắng là điều có thể hình dung được.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Internacional thắng 11, hòa 10 và thua 12/33 lần đối đầu gần đây với Sao Paulo, thắng kèo 16 và thua 15 trận + Trong 13 lần tiếp Sao Paulo gần nhất trên sân nhà tại Brazil Serie A, Internacional thắng 4, hòa 4 và thua 5 trận

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Internacional vs Sao Paulo

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Sao Paulo + 1/4

Tài xỉu: Xỉu

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]