U21 Hy Lạp vs U21 Belarus, 23h30 ngày 15/10: U21 châu Âu

9 tháng trước |

Trận thua trước U21 Croatia ở vòng vừa rồi khiến cho U21 Hy Lạp gần như chắc chắn không còn có thể cạnh tranh được vé chính thức đến Italia mùa Hè năm sau. Lúc này, họ đang có cùng điểm số 22 như đối thủ, nhưng U21 Croatia chỉ phải gặp U21 San Marino, yếu nhất bảng và khả năng họ giành trọn 3 điểm là gần như không phải bàn cãi.

Trong trường hợp U21 Croatia thắng trận, mọi nỗ lực của U21 Hy Lạp sẽ không còn ý nghĩa bởi vòng loại U21 châu Âu tính đến hệ số đối đầu đầu tiên. Mục tiêu khả dĩ với U21 Hy Lạp sẽ chỉ là bảo toàn vị trí nhì bảng và hướng tới loạt đá play-off. Điều đó cũng gần như chắc chắn 21 Hy Lạp đã đạt được và trận đấu này gần như chỉ còn mang tính thủ tục với họ.

U21 Hy Lạp có lẽ sẽ không cần thắng đậm, hoặc thậm chí là không cần thắng U21 Belarus ở lượt đấu cuối này. Ở khía cạnh nào đó, thày trò Nikopolidis có lẽ sẽ chơi cầm chừng, giữ bài trước khi bước vào loạt trận play-off đầy căng thẳng mà họ còn chưa nhận diện được đối thủ sắp tới là ai.

Nói về U21 Belarus, đội bóng này cũng đã có 14 điểm và đứng thứ 3 tại bảng đấu nhưng hoàn toàn không còn cơ hội cạnh tranh suất dự play-off. Dù trận này, họ bị đánh giá thấp nhưng theo chúng tôi, khả năng thắng đậm của U21 Hy Lạp ở trận này không thực sự nhiều. Điều quan trọng, họ không thực sự có động lực ở trận đấu này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU + U21 Hy Lạp thắng 2, thua 1/3 lần đối đầu trước đây với U21 Belarus + Lượt đi, U21 Hy Lạp đã thắng 2-0 trên sân khách.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN + U21 Hy Lạp: Kotsaris (GK), Kiriakopoulos, Manthatis, Pasalidis, Saliakas, Karachalios, Androutsos, Galanopoulos, Vergos, Lamprou, Limnios. + U21 Belarus: Scherbitski (GK), Pavlovets, Shvetsov, Bessmertny, Ivanov, Volkov, Gromyko, Shevchenko, Antsilevski, Klimovich, Pechenin.

 

Cục diện bảng A vòng loại u21 châu Âu

Các đội có cơ hội cạnh tranh suất dự play-off

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: U21 Belarus cả trận THAM KHẢO: Xỉu cả trận DỰ ĐOÁN: 1-1

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]