Bình Dương vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 15/10: Chung kết Cúp QG

9 tháng trước |

Cúp QG Việt Nam lần đầu được tổ chức vào năm 1992. Trải qua 25 lần tổ chức, Cảng Sài Gòn là chủ nhân của chiếc Cúp vô địch đầu tiên sau khi đánh bại Thể Công trong loạt sút luân lưu 11 mét. Trải qua 25 lần tổ chức, có tổng cộng 15 CLB đã bước lên bục cao nhất, từ những đội bóng giàu truyền thống như SLNA, Đà Nẵng cho đến những đội bóng đã bị “xóa sổ” là Navibank Sài Gòn, Sài Gòn Xuân Thành…

Thế nhưng, điều đáng ngạc nhiên là Thanh Hóa lại chưa từng có vinh dự ấy, bất kể vài năm gần đây họ dành sự quan tâm rất lớn cho sân chơi này. Với Bình Dương, đội bóng miền Đông Nam bộ đã 2 lần giương cao Cúp vô địch, lần lượt vào các năm 2004 và 2015. Ngoài ra, họ còn 3 lần về nhì, mới nhất là cách đây 1 năm (thua SLNA 1-5).

Dù giàu thành tích hơn, đồng thời vừa bất ngờ vượt mặt ứng viên số 1 Hà Nội FC, nhưng Bình Dương không được đánh giá cao bằng Thanh Hóa. Đây là điều dễ hiểu, vì đội bóng đất Thủ không còn được đầu tư mạnh mẽ như thời gian trước đây. Vào thời điểm hiện tại, trong tay HLV Trần Minh Chiến chỉ còn một vài cái tên đáng chú ý như Tấn Trường, Anh Đức, Lê Tấn Tài hay Tiến Linh.

Điều đáng nói, Anh Đức và Lê Tấn Tài đều đã bước vào tuổi băm, còn Tấn Trường buộc phải ngồi ngoài vào chiều nay vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Đây là tổn thất khó có thể bù đắp với Bình Dương, đặc biệt trong bối cảnh họ được dự báo sẽ nhận sức ép rất lớn từ phía Thanh Hóa, đội bóng được ví là ĐTQG thu nhỏ với những cái tên như Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Đình Đồng…

Phong độ hiện tại của Bình Dương cũng không tốt bằng đối thủ. 4 trận gần đây, Bình Dương chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 1, thua 2. Trái lại, Thanh Hóa toàn thắng 4 trận vừa qua, ghi cả thảy 9 bàn, đồng thời đều vượt kèo thành công. Ngoài ra, 2 trận đối đầu tại V.League 2018 vừa qua, Bình Dương bất thắng, thu về vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa (3-3, 1-3).

Cho đến cuối phiên giao dịch 14/10, nhà cái chưa niêm yết tỷ lệ cho cuộc đụng độ tại Tam Kỳ, nhưng dù Bình Dương có được chấp bao nhiêu đi chăng nữa thì họ cũng không phải là cái tên đáng tin dành cho giới đầu tư. 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 18 trận, Bình Dương thắng 6, hòa 5, thua 7. - Tại Cúp QG, 2 đội chưa từng gặp nhau. 

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG Bình Dương: Tấn Trường (treo giò); Văn Vũ (trở lại sau án treo giò 4 trận). Thanh Hóa: Đầy đủ lực lượng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Bình Dương: Văn Cường; Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Hoàng Max, Trung Tín, Anh Tài, Lê Tấn Tài, Sỹ Giáp, Rabo Ali, Tiến Linh, Anh Đức. Thanh Hóa: Tiến Dũng; Xuân Thành, Tiến Thành, Văn Nam, Minh Tùng, Xuân Hưng, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Thắng, Omar Faye, Rimario. 

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Thanh Hóa DỰ ĐOÁN: 1-3 

THAM KHẢO: Trên 1 bàn hiệp 1

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]