U21 Serbia vs U21 Armenia, 23h00 ngày 16/10: Vòng loại U21 Châu Âu

9 tháng trước |

Trước khi bước vào trận đấu cuối cùng tại bảng G vòng loại U21 Châu Âu, U21 Serbia đã chắc chắn giành vị trí nhất bảng và đã có vé vào thẳng vòng chung kết vào năm sau. Trong khi đó, U21 Armenia đã chắc chắn bị loại, không còn cơ hội đi tiếp.

Xét về phong độ, lực lượng, U21 Serbia hoàn toàn vượt trội so với U21 Armenia. Nhưng trong bối cảnh đã chắc suất đi tiếp, nên rất có thể U21 Serbia sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ ít được ra sân có cơ hội thi đấu, nhằm rà soát lực lượng cũng như tìm thêm những phương án khoan phá mới, trước khi đến với vòng chung kết U21 Châu Âu vào năm sau.

Kèo trận đấu này cũng đang thể hiện, U21 Serbia khả năng cao không ra quân với đội hình mạnh nhất, khi chỉ đang được niêm yết chấp U21 Armenia khoảng 2 hòa - tỉ lệ tương đối thấp so với lợi thế mà U21 Serbia đang nắm giữ. Có thể, chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay của U21 Serbia nhưng chúng tôi nghĩ rằng, họ khó vượt kèo thành công.

Bởi việc ra quân với những cái không thường xuyên được thi đấu sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của U21 Serbia và trước U21 Armenia chơi không có để mất, nên khá khó khẳn để U21 Serbia tạo nên được một chiến thắng cách biệt. Chúng tôi đang nghiêng về một chiến thắng tối thiểu cho đội chủ nhà ở trận đấu này.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

+ U21 Serbia thắng 1-0 trong lần gặp gỡ duy nhất trước đây giữa hai đội

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: U21 Armenia (+2) cả trận DỰ ĐOÁN: 1-0

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]