Lorca vs Leonesa, 1h45 ngày 18/10: Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

10 tháng trước |

Do không đáp ứng được các yêu cầu về tài chính, Lorca đã bị đánh tụt đến 2 hạng đấu. Mùa trước họ chỉ chơi tại Segunda (giải hạng 2), thì mùa này đã phải chơi ở giải hạng 4. Sau 8 trận đầu tiên ở mùa này, Lorca cũng chỉ có được 13 điểm và vị trí thứ 7 tại giải hạng tư. Họ cũng đã phải chia tay với nhiều trụ cột khi bị tụt tới 2 hạng.

Trong khi đó, Leonesa mùa trước cũng phải xuống chơi tại giải hạng 3 từ Segunda. Dẫu vậy, giải đấu này vẫn có mức độ cạnh tranh và mặt bằng trình độ hơn hẳn giải hạng tư. Leonesa cũng có phong độ không hề tệ với 15 điểm và vị trí thứ 4 sau 8 trận đầu tiên. Nhìn chung, Leonesa xứng đáng được đánh giá cao hơn đối thủ, dù phải làm khách.

Mức kèo bàn đầu được niêm yết ở trận đấu này là 1/4:0, phần nào đã cho thấy cửa trên là đội khách sáng sủa hơn. Càng sáng sủa hơn nữa khi theo thời gian, mức kèo đã được tăng lên thành 1/2:0. Rõ ràng, hạng đấu phía trên khiến cho Leonesa cosd được nhiều lợi thế hơn khi họ giữ được nhiều trụ cột hơn đối thủ.

Chúng tôi cũng không đánh giá cao khả năng bùng nổ bàn thắng ở trận đấu này. Cuộc phiêu lưu  tại cúp Nhà vua không thực sự khả dĩ với cả hai đội bóng này khi càng vào sâu, họ càng gặp phải các đối thủ rất manh, trong khi tại Tây Ban Nha, sức hút tiền bạc từ các trận đấu tại các giải đấu cúp không thể bằng các Quốc gia khác.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Hai đội mới gặp nhau 4 trận trước đây, Lorca thắng 1, hòa 1 và thua 2 trận

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Leonesa - 1/2

Tài xỉu: Xỉu

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]