Vitoria BA vs Atl. Paranaense, 04h00 ngày 18/11: VĐQG Brazil

5 tháng trước |

Ở 3 trận gần nhất tiếp đón Atl. Paranaense, Vitoria BA đều được xếp cửa trên với kèo chấp từ 1/4 trở lên. Nhưng định mức kèo của cuộc đối đầu lần này, đang là hòa được thua. Vì sao tỉ lệ lại biến động bất lợi như vậy cho chủ nhà Vitoria BA?

Vì Vitoria BA đang nằm trong nhóm đèn đỏ, với 36 điểm, xếp ở vị trí 18, cách nhóm an toàn 2 điểm. Phong độ của Vitoria BA đang khá tệ, khi không thắng ở 5 trận đấu gần nhất, hòa 4 và thua 1. Ở vào hoàn cảnh cần điểm để ở lại với hạng đấu cao nhất Brazil, nhưng đáng tiếc Vitoria BA lại phải chạm trán với Atl. Paranaense.

Atl. Paranaense cũng đang rất khát điểm, nhưng không phải để trụ hạng mà là để tham dự Copa Sudamericana. Với 47 điểm, xếp vị trí thứ 8, kém Top 6 – Top những đội đủ điều kiện thi đấu đấu trường Châu lục có 3 điểm, nên Atl. Paranaense hẳn sẽ làm mọi cách để san bằng cách biệt nói trên.

Bên cạnh đó, phong độ của Atl. Paranaense đang khá tốt khi thắng 2, hòa 1 ở 3 trận gần nhất. Nên chỉ cần thi đấu đúng thực lực, cộng khát khao vươn ra biển lớn, Atl. Paranaense hoàn toàn đủ sức nhấn chìm một Vitoria BA đang rơi vào khủng hoảng, ngay tại sân của đối thủ. 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

+ Vitoria BA thắng 10, hòa 2 và thua 9 trong 21 trận đối đầu trước đây THÔNG TIN LỰC LƯỢNG + Vitoria BA: Walisson Maia, Guilherme Costa, Lucas, Nickson và Bruno Bispo chấn thương. Marcelo Benítez bị treo giò + Atl. Paranaense: Guilherme và Paulo André chấn thương ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Vitoria BA vs Atl. Paranaense, 04h00 ngày 18/11: VĐQG Brazil

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Atl. Paranaense + 0

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]