Malta vs Kosovo, 00h00 ngày 18/11: UEFA Nations League

5 tháng trước |

Trên bảng xếp hạng hiện tại của FIFA, Malta xếp ở vị trí thứ 183 với 927 điểm. Trong khi đó con số tương tự của Kosovo là 137 với 1099 điểm. Ai cũng nói bảng xếp hạng FIFA chỉ để tham khảo nhưng khi khoảng cách lên tới vài chục bậc như vậy thì đẳng cấp chênh lệch là điều đương nhiên. Kosovo mạnh hơn Malta ở thời điểm này như một định lý kiểu Việt Nam mạnh hơn Lào.

Sự vượt trội của Kosovo so với Malta đã được kiểm nghiệm một cách rõ ràng ở cuộc đối đầu tại UEFA Nations League hôm 12/10 vừa qua. Ở trận đấu trên sân Kosovo, Malta chỉ cầm bóng 33%, dứt điểm 3 lần trúng đích 1 (Kosovo dứt điểm 12 lần, trúng đích 8). Và điều quan trọng là Kosovo đã giành chiến thắng 3-1. Hiện tại, Kosovo đang dẫn đầu bảng C với 8 điểm, trong khi đó Malta mới giành được 2 điểm, xếp bét bảng.

Đội nhì bảng Azerbaijan đang có 6 điểm nên Azerbaijan buộc phải nỗ lực tối đa giành chiến thắng trong 2 lượt trận cuối để bảo vệ tấm vé thăng hạng. Thắng lợi trước "kẻ lót đường" Malta bởi vậy là điều không được phép bỏ qua với Kosovo. Trên sàn giao dịch châu Á, Kosovo chấp rất rõ ràng ở kèo cả trận -1. Điểm ăn cửa Kosovo biến động giảm từ những ngày đầu lên sàn, giảm mạnh từ chiều 15/11.

Túm lại, Kosovo -1 là lựa chọn đáng tin cậy. Còn ở kèo tổng bàn thắng cả trận, Tài 2 1/4 có lẽ là lựa chọn an toàn hơn cả. Bởi lẽ ở hạng 4 UEFA Nations League không có vé xuống hạng, Malta muốn vớt vát cơ hội thăng hạng buộc phải thi đấu cởi mở ở hai lượt trận cuối. Trong khi đó Kosovo như đã nói hứa hẹn sẽ tổng tấn công để hướng tới chiến thắng.

Thông tin đối đầu

- Trận đối đầu lượt đi Kosovo đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

BẢNG XẾP HẠNG

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Kosovo -1

Tài xỉu: Tài

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]