Lunds vs Malmo, 01h00 ngày 23/11: Cúp QG Thụy Điển

6 tháng trước |

Malmo làm khách của Lunds là trận đấu muộn nhất vòng 2 Cúp QG Thụy Điển. Trước khi Malmo xuất trận, các tên tuổi quen thuộc như AIK Solna, Norrköping, Göteborg… đều đã giành vé đi tiếp. Nhìn vào tương quan hiện tại, việc Malmo sở hữu tấm vé thông hành vào vòng tiếp theo là điều hiển nhiên.

Điều mà giới đầu tư quan tâm là liệu Malmo có thắng cách biệt 3 bàn để vượt qua kèo chấp 0:2 1/2 niêm yết trên sàn giao dịch hay không. Dù đây mới là lần gặp nhau đầu tiên giữa 2 đội, nhưng có nhiều hơn một lý do để tin rằng, thầy trò Uwe Rösler không phụ lòng tin của NHM, tức sẽ thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Thứ nhất, Lunds chỉ là đội bóng hạng 3, tức kém xa đoàn quân của HLV Rösler về đẳng cấp. Thống kê cho thấy, 3 trận gần đây giáp mặt các đội bóng thuộc Division 1 Södra, Malmo đều tạo mưa bàn thắng, lần lượt trước Trollhättan (4-1), Ängelholm (1-4) và Götene (0-5). Dĩ nhiên, Maldo không một lần vấp ngã trước kèo châu Á.

Thứ hai, Malmo thể hiện rất tốt trong những trận phải chấp sâu đến cực sâu, cụ thể là từ 0:1 1/4 trở lên. 7 trận vừa qua thuộc mẫu trên, thầy trò Rösler chỉ một lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư, còn lại toàn thắng, mới nhất là trước Elfsborg (2-0: 0:1 3/4). Thứ ba, Malmo đang rất đáng tin vào thời điểm hiện tại, mà việc vượt kèo thành công 4/5 trận gần đây là minh chứng. 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU - Hai đội chưa từng gặp nhau.

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Malmo -2 1/2 DỰ ĐOÁN: 0-4 

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]