Montalegre vs Benfica, 3h45 ngày 20/12: Cúp QG Bồ Đào Nha

6 tháng trước |

Montalegre là đội bóng đang chơi ở hạng bán chuyên tại Bồ Đào Nha, dữ liệu về đội bóng này cũng không nhiều và đương nhiên, trình độ cũng như chiều sâu đội hình của đội bóng này nếu so với Benfica chẳng khác nào Quạ so với Công.

Dẫu vậy, việc lọt vào tới vòng 1/8 không chỉ là bất ngờ, mà nó còn cho thấy đội bóng nhỏ bé này có quyết tâm rất cao. Montalegre đã lần lượt vượt qua các đội bóng cùng hạng và hạng 3 để lọt tới vòng đấu này. Đó là Oriental Lisboa và Agueda.

Đương nhiên, với Benfica, khoảng cách giữa hai đội vô cùng lớn, kể cả khi Benfica sử dụng đội hình dự bị. Dẫu vậy, việc các nhà cái đưa ra tỷ lệ chấp quá sâu cũng là điều khiến cho cửa dưới trở nên đáng tin hơn.

Chưa có mức kèo châu Á cụ thể cho trận đấu này, nhưng ở tỷ lệ châu Âu, điểm ăn cho Benfica thắng trận chỉ phổ biến ở mức 1.04 đến 1.07. Rõ ràng tỷ lệ nếu quy đổi sang kèo châu Á trở nên rất cao. Nhưng theo chúng tôi cửa trên vẫn không đáng tin.

Sở dĩ như vậy là do các giải VĐQG các nước châu Âu đang rơi vào thời điểm căng sức. Các đội sẽ chơi một vài vòng nữa trước kỳ nghỉ Đông. Chính vì thế, một đội bóng lớn như Benfica chắc chắn sẽ giữ chân nhiều trụ cột. Đội hình B và nhiều cầu thủ trẻ của họ không đáng tin trong chuyến làm khách này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU + Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Montalegre cả trận THAM KHẢO: Xỉu cả trận DỰ ĐOÁN: 0-2

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]