Sandhausen vs Greuther Furth, 0h30 ngày 22/12: Hạng 2 Đức

6 tháng trước |

Sân BTW của Sandhausen đang trải qua những ngày tháng u ám khi đội bóng sở hữu sân đấu này đang có đến 7 trận liên tiếp. Tính riêng tại BTW, Sandhausen mới chỉ kiếm được 6 điểm trong 8 trận từ đầu mùa.

Chính vì thế không có gì bất ngờ khi Sandhausen đang có vị trí thứ 16 trong số 18 đội tại giải hạng 2 Đức và thậm chí chỉ hơn đội chót bảng, Ingolstadt có 2 điểm. Một nửa mùa giải đã trôi qua và giờ là lúc Sandhausen đang phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng.

Sandhausen thậm chí là đội có tỷ lệ vượt kèo châu Á đứng áp chót trên BXH với chỉ chưa tới 30% số trận mang lại niềm vui cho giới đầu tư từ đầu mùa (5/11 trận). Con số này ở Greuther Furth là 8/17 trận và họ có vị trí thứ 9 tại giải hạng 2 Đức.

Xét về chuyên môn, Greuther cũng có vị trí tương tự với 23 điểm. Trên thực tế họ chỉ kém top 3 (top có cơ hội thăng hạng) chỉ 8 điểm và nếu chơi nỗ lực hơn, việc có thể giành vé lên chơi tại Bundesliga cuối mùa hoàn toàn khả thi với Greuther.

Tuy vậy, đội khách đang trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp toàn thua gần đây và điều đó mang lại hiệu ứng tiêu cực cho đội bóng này. Trước chuyến làm khách tới Sandhausen hôm nay, họ được niêm yết ở thế cửa dưới với kèo được chấp 1/2.

Theo chúng tôi, Greuther xứng đáng được tin tưởng ở trận đấu này với hi vọng cắt đứt mạch 3 trận toàn thua. Greuther mới chỉ thua đúng 1/11 trận đối đầu gần nhất với Sandhausen tại giải hạng 2 Đức. Trận thua đó đã diễn ra từ 9/2014 và từ đó tới nay bất bại 8 trận liên tiếp trước đối thủ này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Sandhausen chỉ thắng 1, hòa 5 và thua 5/11 trận đối đầu với Greuther tại giải hạng 2 Đức, thắng kèo 3 và thua 7 trận + 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của Sandhausen đều có tỷ số hòa (0-0 hoặc 1-1)

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN + Sandhausen: Schuhen (GK), Karrl, Zhirov, Klingmann, Paqarada, Verlaat, Linsmayer, Taffertshofer, Forster Wooten, Schleusener. + Greuther Furth: Buchert (GK), Mallorca, Magyar, Sauer, Gugganig, Jaeckel, Mohr, Keita-Ruel, Ernst, Green, Atanga.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Greuther Furth +1/2

Tài xỉu: Xỉu

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]