Padova vs Benevento, 03h00 ngày 28/12: Hạng 2 Italia

6 tháng trước |

Vừa rớt xuống từ Serie A, Benevento đương nhiên được liệt vào nhóm ứng viên thăng hạng trực tiếp. Thế nhưng, sau gần một nửa chặng đường, tập thể dưới quyền HLV Cristian Bucchi chưa thể hiện được nhiều. Nói cách khác, những gì mà đội chủ sân Ciro Vigorito làm được kể từ đầu giải chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của các CĐV.

Tính đến thời điểm hiện tại, Benevento mới thắng 7 trận, trong khi 5 lần rơi vào cảnh trắng tay và 4 lần bị cầm hòa. Hệ quả là họ chỉ đứng thứ 7 trên BXH với 25 điểm. Rất may cho thầy trò Bucchi, đúng vào thời điểm quan trọng nhất của mùa giải thì tín hiệu tích cực đã xuất hiện tại Ciro Vigorito. Cách đây 4 ngày, họ đã vùi  Crotone 3 bàn không gỡ với thế trận áp đảo hoàn toàn.

Ở vòng 18 này, Benevento chỉ phải gặp Padova, đội bóng đứng cuối bảng. Đây rõ ràng là cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò Bucchi cải thiện vị trí, đồng thời khôi phục niềm tin nơi NHM. Điều đó càng trở nên có cơ sở, khi Padova ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế của một đội bóng vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng. 

4 vòng vừa qua, thầy trò Claudio Foscarini đều nếm trái đắng, lần lượt trước Carpi (0-1), Cosenza (1-2), Palermo (1-3) và Lecce (2-3). Lúc này, còn quá sớm để nói tới việc lên xuống hạng, nhưng có lẽ Padova khó tránh khỏi việc trở lại điểm xuất phát (Serie C). Điều đáng nói, dù vượt trội như vậy, nhưng Benevento chỉ chấp 0:1/4 với điểm được bỏ (-0.99).

Điều đó khiến người ta có lý do để hoài nghi khả năng ra về với số điểm tối đa của đội khách. Thống kê cho thấy, lần gần nhất phải nhường phe chủ nhà 1/4 bàn, Benevento chỉ thu về 1 điểm khi hòa Carpi với tỷ số 2-2. Chính vì vậy, nên chọn Padova. 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Padova +1/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]