Crotone vs Spezia, 3h00 ngày 28/12: Hạng 2 Italia

6 tháng trước |

Dù mới phải xuống chơi tại Serie B từ mùa giải này, nhưng Crotone cho thấy họ cực kỳ sa sút ở mùa giải này. Ở giải hạng 2 Italia, Crotone cũng không chứng tỏ được gì nhiều và chỉ mới có 13 điểm sau 16 vòng, đứng thứ 16 trên BXH.

Crotone đang có mạch không thắng lên tới con số 9 (8 trong số đó tại Serie B) và hoàn toàn làm nản lòng giới đầu tư ở cả 9 trận đấu nói trên, tức là họ hoàn toàn thua kèo châu Á các trận đó. Trên sân nhà, Crotone cũng mới chỉ thắng có 2/8 trận từ đầu mùa.

Trong khi đó, Speiza hiện đang có 22 điểm và vị trí thứ 10. Họ cũng chỉ kém top 8 (top các đội có cơ hội thăng hạng vào cuối mùa) có 1 điểm. Dẫu vậy, thành tích sân khách của đội bóng này cũng khá tệ với chỉ 5 điểm có được từ 8 chuyến đi xa nhà từ đầu mùa.

Tuy thế, với mức chấp kèo chỉ 1/4, chúng tôi lại tỏ ra tin tưởng vào việc Speiza sẽ có điểm ở trận đấu này. Lợi thế sân nhà không giúp Crotone có được sự áp đảo, ít nhất là về kèo châu Á trước Speiza, vì thế họ không đáng tin. THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Crotone thắng 3, hòa 1 và thua 6/10 trận gần nhất đối đầu với Speiza + Trên sân nhà, Crotone thắng 2, hòa 1 và thua 2/5 lần tiếp Speiza trên sân nhà, không thua 3 trận gần đây và không để lọt lưới

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN + Crotone: Cordaz (GK), Faraoni, Martella, Golemic, Sampirisi, Stoian, Barberis, Rohden, Firenze, Zanellato, Budimir. + Speiza: Lamanna (GK), Giani, De Col, Augello, Capradossi, Mora, Ricci, Bartolomei, Vignali, Gyasi, Pierini.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Speiza +1/4 

Tài xỉu: Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]