Jordan vs Trung Quốc, 21h00 ngày 28/12: Giao hữu quốc tế

6 tháng trước |

Dù đã 2 lần vào chung kết, nhưng Trung Quốc chưa một lần đăng quang tại Asian Cup. Chính vì vậy, đội bóng tỷ dân đặt rất nhiều tham vọng tại giải vô địch châu Á sắp tới, đặc biệt trong bối cảnh trên băng ghế huấn luyện của họ là chiến lược gia hàng đầu thế giới - Marcello Lippi, người đã đưa Italia lên ngai vàng thế giới năm 2006.

Thế nhưng, nhìn vào bước chạy đà của thầy trò Lippi, các CĐV Trung Quốc có lý do để mà lo âu. Tính từ cuối tháng 11/2017 trở lại đây, Trung Quốc đá cả thảy 10 trận giao hữu, chỉ thắng 3, còn lại hòa 3, thua 4. Trước khi gặp Jordan 4 ngày, tập thể dưới quyền HLV Lippi đã thua Iraq 1-2 trong thế trận bị dồn ép gần như cả trận.

Dĩ nhiên, thành tích kèo của Trung Quốc không lấy gì làm khả quan. Theo thống kê, đội bóng xếp hạng 76 thế giới chỉ 2 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Dẫu biết rằng, các trận giao hữu không phải là thước đo chuẩn mực nhất cho trình độ chuyên môn. Song, chuỗi kết quả không mấy khả quan nói trên ít nhiều cho thấy, Trung Quốc chưa có sự chuẩn bị tốt cho Asian Cup 2019.

Thế nên, dù áp đảo Jordan về thành tích đối đầu, nhưng điều đó không có nghĩa Trung Quốc sẽ ca khúc khải hoàn vào tối nay. Nên nhớ, trong quá trình chuẩn bị của mình, đội bóng Tây Á đã đánh bại Đan Mạch 3-2, đồng thời suýt tạo ra bất ngờ trước đệ tam thế giới Croatia (thua 1-2). Theo châu Á, Jordan thắng 3, thua 3 ở 6 trận vừa qua.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau 11 trận, Jordan thắng 2, hòa 4, thua 5. - Theo châu Á, Jordan thắng 1, thua 1. 

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Jordan DỰ ĐOÁN: 1-1 

THAM KHẢO: Không quá 1 bàn hiệp 1

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]