Bahrain vs Triều Tiên, 0h00 ngày 30/12: Giao hữu ĐTQG

6 tháng trước |

Ngày hội bóng đá lớn nhất châu Á đang đến rất gần và các đội cũng tích cực giao hữu nốt những trận đấu cuối cùng trước khi chính thức bước vào giải đấu. Bahrain vừa có 2 chiến thắng trước Tajkistan và Lebanon trong vòng hơn 1 tuần qua.

Bahrain ở bảng A tại Asian Cup 2019 cùng chủ nhà UAE, Thái Lan và Ấn Độ. Đây không phải là bảng đấu dễ dàng khi ngoài UAE là chủ nhà và có nhiều lợi thế, Thái Lan cũng như Ấn Độ đều thể hiện sự tiến bộ rất lớn thời gian gần đây.

Trong khi đó, Triều Tiên còn ở vào bảng đấu khó nhằn hơn rất nhiều với những cái tên khác là Saudi Arabia, Lebanon và Qatar, các đội bóng đều của Tây Á. Chính vì thế, lựa chọn 1 đôi thủ Tây Á như Bahrain là hoàn toàn hợp lý.

Cách đây vài ngày, Triều Tiên vừa có trận giao hữu khó khăn với đội tuyển Việt Nam và hòa 1-1. Đó là trận đấu đội bóng Bắc Á đã chơi không thực sự tốt, nhưng họ chủ yếu tập trung phòng ngự và coi đây là nhiệm vụ quan trọng hơn.

Với mức kèo khoảng 0:0, chúng tôi đánh giá Triều Tiên cao hơn. Đồng thời với kèo tài xỉu chỉ 2 hòa (mức chính), cửa dưới cũng xứng đáng được tin tưởng hơn.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Bahrain chỉ thắng 1, hòa 1 và thua tới 4/6 lần chạm trán gần nhất với Triều Tiên

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Triều Tiên cả trận THAM KHẢO: Xỉu cả trận Dự đoán: 0-1

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]