Blackburn vs West Brom, 22h00 ngày 1/1: Hạng Nhất Anh

6 tháng trước |

 Blacburn và West Brom từng là những đại diện ưu tú của Premier League, thậm chí Hoa hồng đen Blackburn từng là đội vô địch giải Ngoại hạng Anh trong những năm đầu tiên của kỷ nguyên Premier League.

Tuy nhiên, khi thời vàng son đi qua, Blackburn đã phải vật lộn với các cuộc chiến... ở các hạng dưới. Họ đã trôi tận xuống League One (giải đấu hạng thứ 3 tại Anh) và chỉ trở lại Championship từ mùa này. Trong khi đó, West Brom vừa xuống giải hạng Nhất từ mùa này.

Trận lượt đi chính là lần tái ngộ của hai đội bóng sau 6 mùa giải đôi bên không được chơi cùng hạng đấu với nhau. Lần gần nhất Blackburn tiếp West Brom cũng đã từ tháng 12/2011, khi cả hai còn đang chơi tại Premier League.

Blackburn lúc này đang có vị trí thứ 15 trên BXH và trải qua 5 trận liên tiếp không thắng (thua cả 3 trận gần nhất). Ngược lại, West Brom đang thăng hoa với vị trí thứ 3 (chỉ kém 2 đội đầu bảng là Leeds và Norwich lần lượt 5 và 2 điểm).

West Brom cũng có 9 trận không thua liên tiếp và thắng cả 4 trận sân khách gần nhất tại giải hạng nhất Anh. Thế nhưng, kèo chấp chỉ 1/4 cho thấy họ không thực sự đáng tin cậy. Đồng thời, chúng tôi cũng đánh giá cao kèo Xỉu 2 1/4.

 

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU + Blackburn thắng 4, hòa 6 và thua 3/13 lần chạm trán gần đây với West Brom + Blackburn thắng 2, hòa 3 và thua 1/6 lần tiếp West Brom trên sân nhà

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Blackburn vs West Brom

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Blackburn +1/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]