Middlesbrough vs Peterborough, 22h00 ngày 5/1: FA Cup

5 tháng trước |

Middlesbrough đang chơi tại giải hạng nhất Anh, Championship và có vị trí thứ 5 sau 26 vòng. Họ chỉ kém top 2 có 6 điểm, có nghĩa là chặng đường chinh phục tấm vé thăng hạng trực tiếp lên Premier League vẫn còn rất rộng mở.

Đó có thể là lý do khiến cho một bộ phận giới đầu tư cảm thấy không tin tưởng vào cửa trên (Middlesbrough chấp 1 hòa) ở trận đấu này, dù rằng đối thủ của họ dường như không mấy tên tuổi và cũng không nhiều nhà đầu tư biết tên, Peterborough.

Peterborough hiện đứng thứ 7 tại giải hạng hai Anh (giải đấu ở cấp độ ngay sau Championship). Sẽ chỉ có 3 đội thăng hạng từ League One nên cuộc chiến với Peterborough xem ra sẽ rất khó khăn ở thời điểm cuối mùa giải.

Dẫu bị đánh giá thấp hơn, nhưng Peterborough theo chúng tôi lại có được sự thoải mái về mặt tâm lý khi phải đối mặt với đội hạng trên. Kèo chấp 1 hòa theo các chuyên gia phân tích, khả năng Borough thắng cách biệt là không cao.

Middlesbrough vốn không phải là đội bóng tấn công giỏi ở mùa giải này với chỉ 28 bàn sau 26 trận tại giải hạng Nhất. Càng có cơ sở để tin họ không quá màng tấn công ở trận đấu này khi giải đấu cúp không chiếm được quan tâm của đội chủ nhà. Kèo xỉu 2 3/4 sáng sủa hơn.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Middlesbrough bất bại cả 7 lần đối đầu gần đây trước Peterborough với 3 chiến thắng và 4 trận hòa

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Peterborough +1

Tài xỉu: Xỉu

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]