Al Wasl vs Zob Ahan, 22h40 ngày 08/04: AFC Champions League

4 tháng trước |

Ở bảng A của giải đấu, Zob Ahan chính là CLB tên tuổi nhất và cũng là đội có thành tích tốt nhất tại đấu trường số 1 châu Á. Zob Ahan từng vào tới chung kết giải đấu năm 2010 và thua Seongnam của Hàn Quốc. Thực tế ở bảng A cũng còn 1 CLB có truyền thống là Al Nassr nhưng hiện tại đội bóng này sa sút quá nhiều so với trước đây.

Nhận định bóng đá Al Wasl vs Zob Ahan, 22h40 ngày 08/04: AFC Champions League

Trở lại với cuộc chiến ngày hôm nay, Al Wasl dù có lợi thế sân nhà nhưng lại bị đánh giá thấp hơn đối thủ, đó là điều đầu tiên khiến người viết không tin tưởng vào họ. Kế đó, thảm bại 0-5 trước Al Zawraa cho thấy Al Wasl vẫn còn quá nhiều bất ổn, còn nhiều vấn đề cần giải quyết nếu muốn tiến xa hơn ở đấu trường châu lục.

Mức handicap được chấp đồng banh cũng không phải là tỷ lệ mang đến điềm lành cho Al Wasl. Nên nhớ là cả 2 lần gần nhất được chấp ở mức tương tự, Al Wasl đều thất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn tỷ lệ. Đối thủ Zob Ahan tuy không bùng nổ nhưng lại tỏ ra vô cùng khó chịu. CLB của Iran đang sở hữu mạch 8 trận bất bại trong đó thắng một nửa.

Tâm lý xa nhà của Zob Ahan là khá tốt và trong 4 trận sân khách gần đây họ có 3 chiến thắng và 1 lần chia điểm. Ngoài ra, vấn đề cần lưu ý tiếp theo là Al Wasl có thành tích đối đầu rất tệ với các CLB của Iran. Thống kê cho thấy trong lịch sử Al Wasl từng 4 lần chạm trán với các đại diện của Iran và kết quả là họ hòa 1 và thua 3.

Tóm lại, người viết không tin vào Al Wasl trong cuộc chiến này. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, tôi không kỳ vọng quá nhiều vào kịch bản cởi mở, khi Zob Ahan thường chơi thực dụng và 6/8 trận vừa qua của họ đều không thể vượt quá mốc 2 bàn.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* 2 đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ. * Al Wasl từng 4 lần chạm trán với các đại diện của Iran trước đây, họ hòa 1 và thua 3.

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Zob Ahan -1/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]