Bình Dương vs Shan Utd, 17h00 ngày 16/4: AFC Cup

3 tháng trước |

Tại bảng G AFC Cup, Shan Utd đã thua cả 3 trận đầu tiên và cơ hội đi tiếp của đội bóng này dường như chỉ còn trên lý thuyết. Phong độ của thày trò Thu U Min tại đấu trường châu lục hoàn toàn khác tại giải Quốc nội.

Có lẽ đội bóng Myanmar này không quá mặn mà với AFC Cup, cũng như nhiều CLB khác tại Đông Nam Á. Họ vẫn đang đứng số 1 tại giải Quốc nội sau 7 vòng đấu và đó có thể là lý do khiến đội chủ sân Taunggyi chủ động buông bỏ cúp châu Á.

Trong khi đó, cũng ở bảng này, sau 3 trận toàn thắng, Ceres của Philippines là đội gần như nắm chắc vé đi tiếp. Suất còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Bình Dương và Persija Jakarta của Indonesia, hai đội hiện đang cùng có 4 điểm như nhau.

Việc tái đấu với đội bị đánh giá thấp nhất bảng đấu là cơ hội lớn để Bình Dương vươn lên sau lượt trận thứ 4. Ở trận lượt đi, dù phải làm khách trên đất Myanmar, nhưng Bình Dương cũng đã xuất sắc giành trọn 3 điểm với chiến thắng 2-1.

Ở trận tái đấu này, đội bóng của HLV Trần Minh Chiến đương nhiên vẫn được đánh giá cao hơn. Mức kèo quy đổi ở khoảng 0:1 1/4, nhưng chúng tôi không thực sự tin cửa trên ở trận đấu này. Đó là mức kèo thực sự chưa tương xứng với khả năng của đội chủ sân Gò Đậu.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Lượt đi, Bình Dương đã giành thắng lợi với tỷ số 2-1 trên sân khách

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Bình Dương: Đức Cường (GK), Shumeyko, Hồ Tấn Tài, Lê Tấn Tài, Hoàng Max, Rabo, Anh Tài, Văn Vũ, Wander, Mansaray, Sỹ Giáp Shan Utd: Min Latt (GK), Thiha Zaw, Nanda, Min Thu, Htan, Niang Oo, Lam Mang, Phyo Wai, Nakamura, Maycon, Hedipo

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Shan Utd + 1 1/4 cả trận THAM KHẢO: Xỉu 2 1/2 cả trận Dự đoán: 1-0

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]