Lao Toyota vs Home United, 18h30 ngày 17/4: AFC Cup

3 tháng trước |

Lao Toyota bị coi là đại diện yếu nhất của bảng H. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó khi đội ĐKVĐ Lào mới chỉ có được đúng 1 điểm sau  3 lượt trận đầu tiên, đứng chót bảng và hầu như không có cơ hội tạo bất ngờ ở bảng đấu này.

Đây không phải là lần đầu tiên Lao Toyota tham dự đấu trường AFC Cup và họ cũng mới chỉ có đúng 1 chiến thắng ở mùa giải 2016, khi đó đội bóng xứ Triệu Voi thắng Bengaluru (Ấn Độ) 2-1 trên sân nhà. Ngoài ra, thành tích của họ không có gì đáng nhắc tới.

 

Ở chiều ngược lại, Home Utd của Singapore đã có 4 điểm và cửa đi tiếp của đội bóng này tại bảng H tương đối sáng sủa. Họ chỉ kém 2 đội đầu bảng (Kaya và PSM) đúng 1 điểm và còn gặp cả hai đối thủ này ở giai đoạn lượt về.

Ở trận lượt đi, cũng là lần đầu tiên hai đội chạm trán, Home Utd với lợi thế sân nhà được niêm yết tỷ lệ chấp lên tới 2 hòa. Ở trận lượt về này, họ vẫn là đội được niêm yết ở thế cửa trên. Và trong bối cảnh cần chiến thắng để cạnh tranh suất đi tiếp (và còn phải thắng đậm để đọ hiệu số), chúng tôi tin đẳng cấp của Home Utd sẽ lên tiếng.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Lượt đi, Home Utd đã giành thắng lợi nhẹ nhàng 1-0

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Lao Toyota: Nammakhot (GK), Souksavanh, Inthavong, Chanthalangsy, Amaro, Otani, Sophabmixay, Phetphakdy, Homma, Rafinha, Aphideth Home Utd: Sabri (GK), Jantan, Hammeed, Qaiyyim, Loon, Roslan, Shafiq, Cernak, Nor, Swandi, Syahin

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Home Utd cả trận THAM KHẢO: Tài cả trận Dự đoán: 1-3

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]