Nam Định vs Bình Dương, 17h00 ngày 21/04: V-League 2019

3 tháng trước |

Nam Định đang lún sâu vào khủng hoảng với thất bại thứ 4 liên tiếp tại giải đấu số 1 Việt Nam. NHM vẫn cảm nhận được nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy trò Nguyễn Văn Sỹ, đặc biệt là cuộc đọ sức với tân binh Viettel cách đây 1 tuần (0-1). Thế nhưng, yếu tố tinh thần là không đủ để giúp đội bóng thành Nam tạo ra cuộc bứt phá trên BXH. 

Ở vòng 6 này, sân Thiên Trường là điểm tựa cho hy vọng khơi lại mạch thắng của Nam Định. Sau khi thay tướng, Bình Dương đã cho thấy những dấu hiệu khởi sắc. Thế nhưng sự ổn định là điều mà HLV tạm quyền Nguyễn Thanh Sơn chưa thể mang lại cho đội bóng đất Thủ, mà thất bại 2-3 trước TP. HCM là minh chứng.

Sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh, nếu không muốn nói là tử huyệt của Bình Dương. Trải qua 2 trận xa nhà từ đầu giải, đội bóng áo xanh thu về vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa, khi hòa Thanh Hóa 1-1 và thua SLNA 1-2. Nếu tính rộng hơn, Bình Dương đã trải qua 15 trận bất khả thắng tại giải đấu số 1 Việt Nam.

Theo thống kê, khúc khải hoàn gần nhất của họ là trước Khành Hòa tại V-League 2017 (3-2, 25/11/2017). Ở trận đối đầu gần nhất tại Thiên Trường, Bình Dương thua 1-2. Đó là trận đấu mà Nam Định đã dẫn trước 2 bàn và phải đến phút 83, Bình Dương mới có bàn thắng danh dự nhờ tình huống tỏa sáng của Tiến Linh.

Tính đến cuối phiên giao dịch 20/4, nhà cái chưa niêm yết mức chênh lệch cho cuộc đụng đội tại Thiên Trường, nhưng nhiều năng Nam Định sẽ lại chấp 0:1/4 giống như cuộc đối đầu năm ngoái. Với chỉ số trên, nên đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau 14 trận, Nam Định thắng 3, hòa 2, thua 9. - Trên sân nhà, Nam Định thắng 3, hòa 2, thua 2. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Nam Định: Xuân Việt; Văn Phú, Tony, Văn Trường, Quốc Hường, Mạnh Cường, Hạ Long, Hữu Định, Mạnh Hùng, Diogo, Patiyo. Bình Dương: Đức Cường; Hồ Tấn Tài, Veniamin, Anh Tài, Lê Tấn Tài, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Rabo Ali, Hoàng Max, Anh Đức, Wander Luiz.

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Nam Định  DỰ ĐOÁN: 1-0 

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]