Norwich vs Blackburn, 1h30 ngày 28/4: Hạng nhất Anh

4 tháng trước |

Norwich đã bỏ lỡ nhiều cơ hội chính thức thăng hạng khi chỉ có được các kết quả hòa ở 4 vòng gần đây. Hiện tại, họ đang hơn đội đứng thứ 3 (Leeds Utd) 6 điểm và hiệu số hơn 10 bàn. Điều đó có nghĩa là trên thực tế, Norwich đã có thể nghĩ về Premier League.

Tuy nhiên để chắc cốp, Norwich cần phải giành được ít nhất 1 trận hòa nữa ở vòng áp chót này. Về mặt lý thuyết, Norwich cần 1 điểm nữa để chính thức thăng hạng sớm 1 vòng đấu. Điều này không quá khó với thày trò Farke khi Chim hoàng yến đang có 10 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà.

Đối thủ của Norwich ở vòng này là Blackburn cũng đã chính thức trụ hạng và cũng chẳng thể mơ mộng về một suất dự play-off. Nói cách khác, mùa giải đã sớm khép lại với Hoa hồng đen và họ chẳng việc gì phải quá căng sức ở những trận đấu cuối cùng này.

Sự thoải mái đó giúp cho phong độ gần đây của Blackburn được cải thiện thấy rõ. Họ vừa có 4 chiến thắng liên tiếp tại Championship và nhiều trong số đó là các trận đấu mà đối thủ của họ gặp nhiều sức ép, từ cuộc chiến trụ hạng hoặc cuộc chiến thăng hạng.

Norwich không gặp phải quá nhiều sức ép ở thời điểm này, nhưng có lẽ họ cũng chẳng cần phải quá gắng sức để giành chiến thắng bằng được. Theo chúng tôi, một tỷ số hòa có lẽ hợp lý với cả hai đội ở vòng áp chót. Mức kèo chấp 1 1/4 cũng không cho thấy sự áp đảo của đội cửa trên.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Norwich thắng 4, hòa 3 và thua 3/10 trận đối đầu gần đây với Blackburn

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Norwich vs Blackburn

 

 

Tư vấn kèo: 

Chọn  : Blackburn +1 1/4

Tài xỉu: Tài

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]