Sài Gòn vs Đà Nẵng, 19h00 ngày 28/4: V-League

3 tháng trước |

Sau 6 trận đầu tiên của mùa giải mới, Sài Gòn FC đang có được 8 điểm và đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công có 3 trận sân nhà và giành được 5 điểm. Họ vẫn chưa thua trận nào trên sân Thống Nhất.

Nếu tính cả mùa giải trước, Sài Gòn FC đã có 6 trận liên tiếp bất bại trên sân nhà và xa hơn, họ chỉ thua đúng 1/10 trận sân nhà tại V-League. Rõ ràng, sân Thống Nhất đang trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho các cầu thủ Sài Gòn FC.

Trong khi đó, Đà Nẵng chỉ thắng được đúng trận ra quân, trước tân binh Viettel. Sau đó, họ chỉ giành được thêm 3 trận hòa và để thua 2 trận khác. Với 6 điểm hiện tại, đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức đang đứng ở vị trí thứ 10 tại V-League mùa này.

Nếu tính cả mùa giải trước tới giờ, đội bóng Sông Hàn đã có ngót nghét 20 trận xa nhà mà không thể giành trọn vẹn chiến thắng. Thậm chí, họ chỉ có 5 trận hòa trong số 18 chuyến đi gần nhất, phong độ đó vô cùng tệ, nếu không muốn nói tệ nhất V-League.

Sài Gòn FC và Đà Nẵng đã từng gặp nhau 6 lần trước đây và số bàn thắng của đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác nhiều gấp đôi đối thủ đến từ Miền Trung. Trong 3 lần tiếp đón Đà Nẵng, Sài Gòn FC cũng toàn thắng các trận nói trên.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Sài Gòn thắng 4 và thua 2/6 lần đối đầu gần đây với Đà Nẵng

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Sài Gòn: Văn Hoàng (GK), Moura, Văn Ngọ, Đức Lợi, Kizito, Văn Triền, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Thành Phong, Bá Dương, Paulo Đà Nẵng: Văn Biểu (GK), Văn Hoàn, Mạnh Hùng, Nirennold, Thanh Thịnh, Schmitt, Thanh Hải, Anh Tuấn, A Mít, Đỗ Melo, Đức Chinh

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Sài Gòn cả trận THAM KHẢO: Tài cả trận Dự đoán: 3-1

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]