Crotone vs Benevento, 20h00 ngày 1/5: Hạng 2 Italia

3 tháng trước |

Crotone vừa có chiến thắng đậm 4-1 trước Venezia ở vòng vừa rồi, nhưng đối thủ đó chỉ là đội đang nằm trong nhóm phải dự play-off trụ hạng. Dẫu sau, chiến thắng đó cũng giúp Crotone hơn nhóm này 4 điểm.

Trên thực tế, phong độ của Crotone mùa này không thực sự tốt và vị trí thứ 13 phần nào phản ánh được điều đó. Từ đầu mùa, cũng chưa khi nào Crotone có mạch thắng nhiều hơn 2 trận. Chính vì thế, chiến thắng trên không nói lên nhiều điều.

Trong khi đó, Benevento đang có phong độ tốt với 4 chiến thắng ở 5 vòng gần nhất. Hiện tại, đội bóng này vẫn đang nỗ lực để có thể trở lại Serie A chỉ sau 1 mùa phải xuống hạng. Họ đang có vị trí thứ 4 và nếu giành thắng lợi ở trận này, họ chỉ còn kém top 2 có 4 điểm.

Xét về tỷ lệ thắng kèo từ đầu mùa, Crotone chỉ mang lại lợi nhuận cho giới đầu tư 10/33 trận, thấp nhất tại Serie B mùa này. Trong khi đó, con số thống kê trên ở Benevento lên tới 18/33 trận, đứng thứ 4 trong số các đội ở giải hạng 2 Italia.

Trở lại với trận đấu này, trong bối cảnh cả hai đội đều cùng có chiến thắng để phục vụ những mục tiêu riêng của mình, nhưng chúng tôi tin tưởng vào một chiến thắng cho Benevento, bởi họ là tập thể chơi tốt hơn từ đầu mùa và càng ổn định ở giai đoạn cuối.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Crotone thắng 4, hòa 1 và thua 2/7 lần đối đầu gần nhất với Benevento

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Benevento cả trận THAM KHẢO: Xỉu 2 1/4 cả trận Dự đoán: 0-1

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]