Verona vs Livorno, 20h00 ngày 1/5: Hạng 2 Italia

3 tháng trước |

Serie B mùa này có sự thay đổi lớn bất khả kháng khi 3 đội bóng  Bari, Avellino và Cesena phá sản không thể tiếp tục tham dự. Theo đó, giải đấu số 2 Italia chỉ còn 19 thay vì 22 CLB như những mùa giải trước. Mùa giải từ 42 vòng đấu bây giờ rút ngắn lại chỉ còn 36 vòng. Tuy nhiên, cách xác định các tấm vé lên xuống hạng ở giải đấu này vẫn được giữ nguyên.

Theo đó, các đội cán đích trong Top 8 sẽ có cơ hội thăng hạng: Hai đội dẫn đầu thăng hạng trực tiếp, các đội xếp từ thứ 3 đến thứ 8 phân cặp đá play-off tranh vé thăng hạng thứ ba. Ở khu vực cuối BXH, ba đội có thành tích kém nhất sẽ xuống hạng trực tiếp (thứ 17, 18 và 19). Hai đội xếp thứ 15 và 16 có thêm cơ hội trụ hạng thông qua trận play-off.

Verona lúc này đang xếp ở vị trí thứ 6 với 49 điểm. Cơ hội để đội bóng quê hương Romeo & Juliet giành vé thăng hạng trực tiếp không còn bởi họ đã bị đội xếp thứ hai Lecce bỏ cách 14 điểm. Tuy nhiên, Verona vẫn phải chiến đấu hết mình ở giai đoạn cuối mùa để bảo vệ vị trí được đá play-off thăng hạng. Khoảng cách giữa họ vào đội xếp thứ 9 lúc này chỉ bằng đúng một chiến thắng.

Việc được thi đấu trên sân nhà ở vòng 36 (thực ra là vòng 34 vì các đội ở Serie B mới đá 33 trận) được coi là lợi thế lớn dành cho Verona. Đối thủ của Verona là Livorno cũng đang rất cần điểm để đua trụ hạng vì lúc này chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm. Tuy nhiên, Livorno lại không tạo nên được sự tin tưởng vì vẫn luôn tỏ ra yếu bóng vía trên sân khách. 6 trận xa nhà gần đây Livorno bất thắng với 4 thất bại và 2 trận hòa.

Kèo châu Á trận Verona vs Livorno, 20h00 ngày 1/5 tính đến tối 30/4 vẫn chưa được niêm yết trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, dựa vào các chỉ số trên sàn giao dịch châu Âu có thể hiểu rằng Verona chấp thấp nhất -3/4 theo handicap. Đây cũng là mức chỉ số cao nhất từng xuất hiện ở những trận đối đầu tương tự trong quá khứ. Theo quan sát, các nhà cái châu Âu cũng đang rục rịch giảm điểm ăn ở lựa chọn Verona vào tối 30/4.

Thông tin đối đầu

- Verona thắng 5, hòa 4, thua 1 trên 10 trận đối đầu trước đây.  - Trận tiếp đón Livorno gần nhất gần nhất trên sân nhà, Verona thắng 2-1.

 

 

Lựa chọn tốt nhất: Verona -3/4 cả trận DỰ ĐOÁN: 2-0

Minh Hùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]