Foggia vs Salernitana, 20h00 ngày 01/05: Hạng 2 Italia

3 tháng trước |

Tưởng như khúc khải hoàn 1-0 trước Spezia hôm 6/4 sẽ tiếp thêm động lực và niềm tin cho Foggia trong cuộc chiến tự cứu mình. Thế nhưng, 3 trận không thắng liên tiếp, trong đó có 2 thất bại đã lại đẩy thầy trò Gianluca Grassadonia xuống hố sâu thất vọng.

Trước khi bước vào vòng 36, Foggia đã rớt xuống nhóm xuống hạng trực tiếp, với 1 điểm ít hơn vị trí đá play-off trụ hạng. Nếu so với khu vực an toàn, khoảng cách ấy là 5 điểm. Điều đó có nghĩa, ngoài việc trông chờ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẩy chân, Foggia cần phải toàn thắng 3 trận còn lại.

Với Salernitana, họ chưa chính thức trụ hạng. Nhưng đó là xét về lý thuyết, còn trên thực tế, với 7 điểm nhiều hơn vị trí xuống hạng gần nhất thầy trò Angelo Gregucci đã có thể gác sang một bên nỗi lo xuống hạng. Đó là lý do Salernitana đang thi đấu rất thiếu quyết tâm mà việc toàn thua 2 vòng vừa qua là minh chứng.

Nếu tính trong phạm vi 8 vòng gần đây, tập thể dưới quyền HLV Gregucci thắng vỏn vẹn 1 trận, còn lại hòa 1, thua 6. Thế nên, dù đứng dưới đối thủ 4 bậc trên BXH, nhưng Foggia vẫn được bố trí kèo chấp 0:3/4. Đây là chỉ số cho thấy nhà cái đang có những đánh giá rất tích cực với phe chủ nhà. Tin rằng, thầy trò Gregucci sẽ giữ 3 điểm ở lại sân Pino Zaccheria.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau 9 trận, Foggia thắng 4, hòa 3, thua 2. - Trên sân nhà, Foggia bất bại với thắng 3, hòa 1. 

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Foggia -3/4 DỰ ĐOÁN: 2-1 

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]