Padova vs Lecce, 20h00 ngày 01/05: Hạng 2 Italia

3 tháng trước |

90 phút sắp tới có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Padova. Sở dĩ nói như vậy vì nếu không thể vượt qua Lecce, đồng thời Livorno đánh bại Verona ở trận đấu diễn ra cùng giờ, “án tử” sẽ chính thức ập xuống đầu thầy trò Matteo Centurioni. Nói cách khác, Padova sẽ lên chuyến tàu ngược xuôi về Serie C sớm 2 vòng. 

Nhìn vào tương quan hiện tại cũng như mức chênh lệch 3/4:0 mà nhà cái niêm yết trên sàn giao dịch châu Á, có lẽ ngay cả những CĐV lạc quan nhất của Padova cũng tin vào khả năng có điểm của đội nhà chứ đừng nói đến việc ca khúc khải hoàn. Thực tế, giữa Padova vs Lecce đang là một khoảng cách rất lớn về thực lực và đẳng cấp. 

Nếu như Padova thuộc nhóm những đội yếu nhất giải thì cùng với Brescia, Lecce là một trong 2 ứng viên sáng giá nhất cho 2 suất thăng hạng trực tiếp. Sau 34 trận, tập thể dưới quyền HLV Fabio Liverani có tổng cộng 63 điểm, hơn đội bám đuổi gần nhất 5 điểm. Điều đó có nghĩa, cánh cửa Serie A đang rộng mở với thầy trò Liverani.

Quan trọng hơn, đúng vào thời điểm cần phải duy trì sự tập trung thì Padova lại thi đấu rất thiếu thuyết phục mà việc bất thắng 6 vòng vừa qua là minh chứng (hòa 3, thua 3). Trong khi đó, Lecce đang có mạch 3 trận toàn thắng, ghi cả thảy 7 bàn. Đặc biệt, 2 trận gần đây phải nhường đối thủ 3/4 bàn, Lecce đều ca khúc khải hoàn, lần lượt trước Pescara (2-0) và chính Padova (3-2). 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội đã gặp nhau 4 trận, Padova thắng 1, hòa 1, thua 2. - Theo châu Á, Padova thắng 2, thua 2. 

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Lecce -3/4  DỰ ĐOÁN: 1-3 

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]