Perugia vs Cittadella, 20h00 ngày 1/5: Hạng 2 Italia

3 tháng trước |

Đây là trận đấu có tính chất vô cùng quan trọng với cả Perugia và Cittadella trong cuộc chiến giành vé dự play-off thăng hạng khi hai đội này đang cùng có 46 điểm như nhau và đứng ở các vị trí đang phải tranh chấp quyết liệt.

Cả Perugia và Cittadella đều cùng có phong độ không tốt trong giai đoạn nước rút. Từ những vị trí trong nhóm đầu, họ đã sa sút không phanh và tụt xuống các vị trí thứ 8 và 9 như hiện tại. Trong khi Perugia chỉ giành 2 điểm ở 5 vòng gần đây, Cittadella chỉ có 7 điểm ở 7 vòng gần nhất.

Trận này, Perugia được chơi trên sân nhà, và đó sẽ là lợi thế không nhỏ của họ khi tiếp đón Cittadella, đội chỉ giành 17 điểm sau 16 chuyến hành quan từ đầu mùa. Tỷ lệ thắng kèo châu Á trên sân khách của Cittadella cũng chỉ đạt 31%, thấp nhất tại Serie B.

Trong 7 lần đối đầu trước đây với Cittadella, Perugia cũng mới chỉ thua đúng 1 trận (thắng 3, hòa 3). Họ cũng đạt tỷ lệ thắng kèo 6/7 trận nói trên. Chính vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào một chiến thắng nữa cho đội chủ nhà ở trận này.

Như đã nói, đây là trận đấu có tính chất cực kỳ quan trọng với cả hai đội, chính vì thế, sự thận trọng luôn phải được đặt lên hàng đầu và khó có thể kỳ vọng vào một trận đấu cởi mở, tưng bừng. Cả 2 đội cũng mới chỉ có lần lượt 46 và 44 bàn từ đầu mùa, tức là trung bình mỗi trận chỉ khoảng 1.3 bàn.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Perugia thắng 3, hòa 3 và thua 1/7 lần đối đầu gần nhất với Cittadella

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Perugia -1/4 cả trận THAM KHẢO: Xỉu 2 cả trận Dự đoán: 1-0

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]