Tampines Rovers vs Yangon United, 18h30 ngày 01/05: AFC Cup 2019

3 tháng trước |

Sau 4 lượt trận, Tampines Rovers đứng đầu bảng F với 10 điểm. Ngoại trừ trận hòa Hà Nội FC 1-1 ở lượt trận thứ 2, đội bóng Singapore toàn thắng 3 trận còn lại. Do phải làm khách trước ĐKVĐ V-League ở lượt trận cuối, nên để giữ vững lợi thế trong cuộc đua sở hữu tấm vé thông hành vào vòng knock-out, Tampines Rovers cần phải giải quyết gọn gẽ cuộc tiếp đón Yangon United.

Thuận lợi cho Tampines Rovers là Yangon United không còn hy vọng cạnh tranh ngôi đầu. Nếu như thầy trò Gavin Lee đã tích lũy được 10 điểm thì số điểm của Yangon United mới dừng lại ở con số 3. Sau 4 lượt trận, họ thắng duy nhất 1 trận đó là chuyến hành quân đến sân Hàng Đẫy ở lượt trận thứ 3, còn lại toàn bại.

Điều đó có nghĩa, cuộc đụng độ Tampines Rovers vào chiều nay cũng như cuộc tiếp đón Naga World vào giữa tháng chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với nhà vô địch Myanmar, mà đã là thủ tục thì không ai có thể ép buộc Yangon United phải căng sức chiến đấu.

Thế nên, trừ khi Tampines Rovers tự đá vào chân mình, 3 điểm khó thoát khỏi tay đội bóng đảo quốc sư tử. Dù ở trận lượt đi, Tampines Rovers bị chấp tới 0:3/4, nhưng chiều nay khó có chuyện họ nhường đối thủ dưới 3/4 bàn. Thực tế, ngay cả khi phải chấp 1 hòa thì Tampines Rovers vẫn xứng đáng nhận được niềm tin của giới đầu tư.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Trận lượt đi mới là lần gặp nhau đầu tiên giữa 2 đôi (Tampines Rovers thắng Yangon United 3-1).

 

 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Tampines Rovers thắng TLCA DỰ ĐOÁN: 3-1 

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]